TGNV TheGioiNguoiViet.Net

Diễn Đàn Tổng Hợp Thông Tin, Nghị Luận Thời Sự, Văn Học, Khoa Học, Tôn Giáo, Lịch Sử, Văn Nghệ Giải Trí

    Nhac Đấu Tranh   Nhac Quê Hương   Nhac Lính   Nhac T́nh   Nhac Ḥa Tấu    Cải Lương, Tân Cổ    Ngâm Thơ    Truyện   

                         

Trở lại   Diễn đàn Thế Giới Người Việt > 02. Pḥng Sinh Hoạt Thế Giới Người Việt > Pḥng Trưng Bày Thành Tích của Đảng CSVN
T́m Kiếm Bài mới hôm nay Đánh dấu Diễn Đàn đă đọc

tgnv

Pḥng Games Online

Ủng hộ Diễn Đàn

Thế Giới Người Việt

Chuyện Phải Nói

Đề Tài Nổi Bật

Chuyện con số 3 và dự báo CSVN sẽ sụp đổ

Việt Nam sẽ thay đổi mầu cờ và chế độ vào năm 2014 do dân lật đổ

'Bố già' Kiên đă bị bắt

Dương Chí Dũng đă bị bắt

Trầm Bê xin được quản thúc

Chủ tịch Eximbank sắp bị bắt

Đ̣n phản công của 3 Dũng: Không nhả vị trí Trưởng Ban chống tham nhũng

Đánh án Kiên “bạc” chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu nhập cuộc. Chủ tịch Tập đoàn Masan bị bắt

Hồ Hùng Anh đă bị bắt & Thông tin đang bị dấu nhẹm

Tài Sản Khổng Lồ Của Cha Con Nguyễn Tấn Dũng

Ba Dũng đă chuyển 4 tỉ đô qua Đan Mạch

Từ bầu Kiên tới trùm Năm Cam

Thống đốc Nguyễn Văn B́nh?

Đảng CSVN thực chất đă tự tiêu vong

Đảng CSVN sắp tháo chạy...

Việt Nam tự ch́m dần trong quỹ đạo Trung Quốc 

Trung Quốc đă chuẩn bị kế hoạch đánh chiếm Biển Đông

Truyền H́nh Trung Quốc công khai kế hoạch đánh chiếm Việt Nam

H́nh Ảnh Quân Đội Trung Cộng tiến về biên giới Trung-Việt (8.2011)

Tại sao Trung Quốc vẫn nằng nặc đ̣i sát nhập VN vào lănh thổ của họ?

Thái Hà: Điểm khởi đầu sự sụp đổ Chế độ CSVN

Trung Quốc ăn thịt người dă man !

 

Pḥng Sinh Hoạt TGNV

Nơi trưng bày Toàn Cảnh Thiên Đường XHCN, một xă hội Màu Đỏ, Cơ Khổ, trong đó 80 triệu người Gian Lao v́ Đảng, để rồi Cùng Nhau Xuống Hố!... (ChânMây phụ trách)

 

Nơi phơi bày những cái rởm của CSVN: Bọn Quan trí thấp khoe thành tích, Một lũ luồn trôn hít với hà... (Chủ Quán: Doremi)

 

Nơi hội ngộ của các hiệp khách, cùng nhau lạm bàn chuyện thế sự từ Đông Sang Tây, từ Cổ chí Kim, từ Trên xuống Dưới, từ Trong ra Ngoài... (Chủ quán: Eagle)

 

Nơi đây là chỗ kén chồng, Chàng nào đến Quán, nhớ gồng ḿnh nghen ! (Chủ Quán: Năm Trầu)

 

Nơi giới thiệu những bản nhạc hay và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn muốn nghe (Chủ quán: Camly)

 

Nơi gặp gỡ của những người đă một thời cầm súng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để chiến đấu bảo vệ Tự Do cho miền Nam Việt Nam

 

Nơi trao đổi những thông tin liên quan đến Thị trường Tài Chánh, Chứng Khoán, Vàng Bạc... tại Việt Nam và trên toàn Thế giới (Dr_Tran phụ trách)

 

Pḥng Audio TGNV

Nhac Đấu Tranh

Nhac Quê Hương  

Nhac Lính  

Nhac T́nh  

Nhac Ḥa Tấu   

Cải Lương, Tân Cổ 

Nghe Ngâm Thơ   

Nghe Truyện

Trả lời
 
Tools Display Modes
  #1  
Cũ 04-13-2014, 10:34 AM
Luong Son Luong Son is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,427
Thanks: 30
Được cảm ơn 581 lần trong 402 bài
Default Những câu bất hủ của CT-QH Nguyễn Sinh Hùng

NHỮNG CÂU NÓI BẤT HỦ CỦA NGÀI CHỦ TỊCH QH NGUYỄN SINH HÙNG
Những câu nói bất hủ của ngài Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng


Nguyễn Quang Lập

Nhân câu nói bất hủ của ngài Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: "Quốc hội tức là dân, dân quyết sai th́ dân chịu, chứ kỷ luật ai”, ngài vừa nói hôm qua tại hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách, sáng 11/4, ḿnh xin trích một số câu bất hủ khác của ông để cười cho vui ngày cuối tuần.

1.Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng trả lời chất vấn trước Quốc hội:" “Đồng chí Lợi hỏi tôi có yên tâm với đường sắt cao tốc không, tôi yên tâm, chúng ta không thể không làm đường sắt cao tốc

2.Ngày 8/6/2010, PTT vừa cười vô tư vừa nói câu này khi được các phóng viên hỏi về những lo ngại về hiệu quả kinh doanh tại Vinashin trong kỳ họp Quốc hội. Chỉ 1 tháng sau, tháng 7/2010, thông tin về vụ bê bối ở Vinashin bung ra: “Tôi th́ vẫn chưa lo

3. Ngài trả lời phỏng vấn Báo Tuổi trẻ ngày 6/3/2008: “Với những chính sách điều chỉnh thị trường hiện nay, tôi đảm bảo TTCK sẽ lên giá và có chất lượng hơn. Nếu là nhà đầu tư chứng khoán th́ lúc này tôi sẽ mua cổ phiếu”.

4. Báo Quân đội nhân dân nhấn mạnh thêm ư của ngài:"Thị trường đă giảm đến đáy, nên trong điều hành Chính phủ quyết tâm không để giảm thêm. Thời điểm này, nếu nhà đầu tư nào bán tháo cổ phiếu th́ sẽ thất bại, ngược lại người nào có quyết định mua vào thông minh sẽ thắng".

5. Trả lời than thở của Phạm Thanh B́nh, TGĐ Vinashin trong cuộc họp ngày 23/4/2008: "Vốn chủ yếu vay từ ngân hàng, nhưng lăi suất cao. Chúng tôi đă tŕnh đề án xin phát hành trái phiếu sáu tháng nay nhưng chưa được phê duyệt", ngài nói:"Ai dám hạn chế không cho các anh phát hành trái phiếu. Chính phủ sẽ không để xảy ra ngừng trệ vốn kinh doanh cho các tập đoàn"

6. Ngài giải thích về những lo ngại của các đại biểu Quốc hội là Việt Nam không đủ nguồn lực làm ĐSCT: "GDP năm nay của Việt Nam tuy chỉ có 106 tỷ USD, nhưng đến 2020 sẽ tăng lên 300 tỷ USD và năm 2030 là 700 tỷ, đến 2040 ước đoán cỡ 1,2 - 1,4 ngh́n tỷ USD. Đến 2050, khi hoàn thành toàn tuyến, con số đó dự kiến sẽ tăng gấp đôi”. Và: "Thu nhập b́nh quân đầu người hiện nay là 1.200 USD, nhưng với tốc độ tăng trưởng kinh tế tương lai th́ đến 2020 sẽ là 3.000 USD, và lần lượt tăng lên mức 6.000, rồi 12.000 và sẽ đạt 20.000 vào năm 2050".

7.Trước băn khoăn của một số đại biểu khi đây là con đường sắt cao tốc “dài nhất thế giới”, Phó thủ tướng giải thích, “dài nhưng làm từng đoạn, chả có mấy nước có chiều dài như nước ta đâu, các đồng chí ạ, đi lại từng đoạn th́ ngắn, cộng lại th́ dài”.

8.Cũng liên quan đến vấn đề trách nhiệm, trả lời câu hỏi của đại biểu Đặng Như Lợi trước đó về kỷ luật hành chính, Phó Thủ tướng nói: "Sai th́ phải sửa, làm 10 việc tốt cũng có thể có một việc sai. Nếu cách chức hết th́ lấy ai làm việc. Cứ nói theo quy định của pháp luật, nhưng pháp luật cũng có cái đạo, cứ dẹp đi là bầu không kịp".

Lấy từ Viet-studies và các báo lề phải.
Nguồn: Quê Choa

Bạn đọc blog Tễu viết :


Nặc danh21:28 Ngày 11 tháng 04 năm 2014
"Quốc hội tức là dân, dân quyết sai th́ dân chịu, chứ kỷ luật ai”, dkm cái thằng chủ tịt quốc hội, lớn tuổi mà nói ngu như chó. Cái ǵ không làm, khó khăn đổi hết cho dân, thử hỏi dân có được hỏi ư kiến trước khi quyết định việc ǵ không? mà bảo dân quyết. Nói mà nghe tức hết cả ruột. Ngay chuyện Asiad -19, dân kêu nhiều không đang cai đấy, sao bọn quan chức lại cứ cố bảo vệ phải đăng cai. Nếu sau này giá cả tăng lên th́ thằng nào chịu trách nhiệm? hay lại đổi cho dân. Mà dân đă kêu không đăng cai rồi đấy.
 1. Lê Việt03:32 Ngày 12 tháng 04 năm 2014
  Rất nhiều điều có chửi cũng chẳng đă nư, điển h́nh như vụ "BOXIT" bao nhiêu tiếng nói của những người muốn v́ dân v́ nước đă lên tiếng ngăn cản dự án này, nhưng tất cả đều bị bỏ ngoài tai, thậm chí c̣n bị tù đày cho đến chết như thày ĐĐĐ, những người có tài có tâm th́ bị cho là chống đối chủ trương chính sách nhà nước, và họ cứ ung dung đă muốn th́ cứ làm, và bây giờ ra rả lên kêu lỗ ngàn tỷ nọ ngàn tỷ kia, theo tôi nghĩ nếu đưa ra "ṭa án Nhân dân" theo kiểu đấu tố thời tiền Kách mệnh th́ "chăm phần chăm" người dân sẽ nói là lôi những thằng đề xuất cái dự án "boxit" kia cùng với cái "ông nào" kư phê duyệt để đưa 2 cái dự án phá hoại đất nước kia ra mà tùng xẻo chứ than lỗ than lă cái ǵ, nhất là cái ông than khoáng sản, khi c̣n trên giấy th́ ông quả quyết là sẽ lời kia mà.
  Đấy chúng nó làm thế, ăn thế đấy, làm đ. ược ǵ nhau?


 2. vayem107:29 Ngày 12 tháng 04 năm 2014
  Quốc hội tức là dân. Câu khẳng định nầy sai rồi.
  Trong chế độ cộng sản hiện nay, đảng cộng sản đề cử các đại biểu Quốc hội cho dân bầu như vậy các đại biểu Quốc hội là người của đảng cộng sản thế nên khi Quốc hội quyết định sai th́ đảng cộng sản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhân dân v́ 95% đai biểu Quốc hội là đảng viên đảng cộng sản do đó Quốc hội phải thi hành mệnh lệnh của đảng cộng sản không thể nào làm khác với cương lănh của đảng được ngay cả "Hiến pháp là văn kiện đứng sau cương lĩnh của đảng cộng sản" (Nguyễn Phú Trọng, TBT của đảng CSVN)

  ==========================
  Có câu này cũng bất hủ đây:
"Cũng bởi thằng dân ngu quá lợn
Cho nên chúng nó mới nên quan " (Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu)
Reply With Quote
Trả lời

Tools
Display Modes

Điều lệ Đăng Bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies are Mở
[IMG] code is Mở
HTML code is Tắt

Forum Jump


Tất cả thời gian được căn cứ theo giờ Quốc Tế GMT. Giờ địa phương của bạn là 08:02 PM.


Nội dung và bản quyền của những bài viết hay quảng cáo trên trang Web này thuộc về tác giả. TheGioiNguoiViet.Net không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết, của những bài góp ư hay quảng cáo. Chúng tôi giành quyền loại bỏ những bài không phù hợp với chủ trương của Diễn Đàn.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.