TGNV TheGioiNguoiViet.Net

Diễn Đàn Tổng Hợp Thông Tin, Nghị Luận Thời Sự, Văn Học, Khoa Học, Tôn Giáo, Lịch Sử, Văn Nghệ Giải Trí

    Nhac Đấu Tranh   Nhac Quê Hương   Nhac Lính   Nhac T́nh   Nhac Ḥa Tấu    Cải Lương, Tân Cổ    Ngâm Thơ    Truyện   

                         

Trở lại   Diễn đàn Thế Giới Người Việt > 02. Pḥng Sinh Hoạt Thế Giới Người Việt > Quán Phù
T́m Kiếm Bài mới hôm nay Đánh dấu Diễn Đàn đă đọc

tgnv

Pḥng Games Online

Ủng hộ Diễn Đàn

Thế Giới Người Việt

Chuyện Phải Nói

Đề Tài Nổi Bật

Chuyện con số 3 và dự báo CSVN sẽ sụp đổ

Việt Nam sẽ thay đổi mầu cờ và chế độ vào năm 2014 do dân lật đổ

'Bố già' Kiên đă bị bắt

Dương Chí Dũng đă bị bắt

Trầm Bê xin được quản thúc

Chủ tịch Eximbank sắp bị bắt

Đ̣n phản công của 3 Dũng: Không nhả vị trí Trưởng Ban chống tham nhũng

Đánh án Kiên “bạc” chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu nhập cuộc. Chủ tịch Tập đoàn Masan bị bắt

Hồ Hùng Anh đă bị bắt & Thông tin đang bị dấu nhẹm

Tài Sản Khổng Lồ Của Cha Con Nguyễn Tấn Dũng

Ba Dũng đă chuyển 4 tỉ đô qua Đan Mạch

Từ bầu Kiên tới trùm Năm Cam

Thống đốc Nguyễn Văn B́nh?

Đảng CSVN thực chất đă tự tiêu vong

Đảng CSVN sắp tháo chạy...

Việt Nam tự ch́m dần trong quỹ đạo Trung Quốc 

Trung Quốc đă chuẩn bị kế hoạch đánh chiếm Biển Đông

Truyền H́nh Trung Quốc công khai kế hoạch đánh chiếm Việt Nam

H́nh Ảnh Quân Đội Trung Cộng tiến về biên giới Trung-Việt (8.2011)

Tại sao Trung Quốc vẫn nằng nặc đ̣i sát nhập VN vào lănh thổ của họ?

Thái Hà: Điểm khởi đầu sự sụp đổ Chế độ CSVN

Trung Quốc ăn thịt người dă man !

 

Pḥng Sinh Hoạt TGNV

Nơi trưng bày Toàn Cảnh Thiên Đường XHCN, một xă hội Màu Đỏ, Cơ Khổ, trong đó 80 triệu người Gian Lao v́ Đảng, để rồi Cùng Nhau Xuống Hố!... (ChânMây phụ trách)

 

Nơi phơi bày những cái rởm của CSVN: Bọn Quan trí thấp khoe thành tích, Một lũ luồn trôn hít với hà... (Chủ Quán: Doremi)

 

Nơi hội ngộ của các hiệp khách, cùng nhau lạm bàn chuyện thế sự từ Đông Sang Tây, từ Cổ chí Kim, từ Trên xuống Dưới, từ Trong ra Ngoài... (Chủ quán: Eagle)

 

Nơi đây là chỗ kén chồng, Chàng nào đến Quán, nhớ gồng ḿnh nghen ! (Chủ Quán: Năm Trầu)

 

Nơi giới thiệu những bản nhạc hay và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn muốn nghe (Chủ quán: Camly)

 

Nơi gặp gỡ của những người đă một thời cầm súng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để chiến đấu bảo vệ Tự Do cho miền Nam Việt Nam

 

Nơi trao đổi những thông tin liên quan đến Thị trường Tài Chánh, Chứng Khoán, Vàng Bạc... tại Việt Nam và trên toàn Thế giới (Dr_Tran phụ trách)

 

Pḥng Audio TGNV

Nhac Đấu Tranh

Nhac Quê Hương  

Nhac Lính  

Nhac T́nh  

Nhac Ḥa Tấu   

Cải Lương, Tân Cổ 

Nghe Ngâm Thơ   

Nghe Truyện

Trả lời
 
Tools Display Modes
  #1  
Cũ 01-21-2013, 01:28 PM
M&M M&M is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,387
Thanks: 77
Được cảm ơn 708 lần trong 450 bài
Default Thông tin mới về Nguyễn Bá Thanh và thanh tra Đà Nẵng

ÔNG BÁ THANH CÓ GIỐNG ÔNG OROKO ONOJA, DOANH NHÂN NIGERIA BỊ 6 BÀ VỢ CHIỀU ?

THÔNG TIN MỚI VỀ ÔNG NGUYỄN BÁ THANH VÀ THANH TRA ĐÀ NẴNG


Theo các nguồn tin từ một số báo "quốc doanh", từ hôm qua ngày 20/1/2013, các báo đă nhận được chỉ thị từ cơ quan chức năng: không được phép đưa tin, b́nh luận về ông Nguyễn Bá Thanh và kết luận thanh tra đất đai tại Đà Nẵng ?

Mỗi lần báo quốc doanh bị lệnh cấm, các trang mạng xă hội “lề dân” lại phải cuống cuồng gồng gánh, chở tải thông tin…

(Tin của Hai Xe ôm)


6 bà vợ và 700 tờ báo


Lời góp của Hai Xe Ôm: Bạn Phước Béo viết đúng nhưng cũng nên thông cảm với tổng biên tập của 700 tờ báo: Sở dĩ họ dồn t́nh cảm cho ông Thanh, hy vọng vào ông Thanh tại v́ đồng chí X. bị “ bất lực” mất rồi, bị héo, trên bảo dưới không nghe…Khổ thế ?!

Sáng nay, câu chuyện xảy ra ở Nigeria, khi doanh nhân giàu có Uroko Onoja đang làm "chuyện ấy" với người vợ trẻ nhất th́ 5 bà vợ c̣n lại tay dao tay gậy lao tới và đ̣i Onoja cũng quan hệ với từng người một trong số họ.

Ông Onoja sau đó đă liên tiếp quan hệ với bốn bà nhưng "ngừng thở" khi người vợ thứ năm đến bên giường. Vụ việc xảy ra tại Ogbadibo, nhật báo bưu điện Nigeria cho hay.

Ông Onoja được thông báo là ngừng thở và không thể hồi sức cấp cứu sau khi phải quan hệ liên tiếp với các bà vợ. Người vợ trẻ nhất của ông này nói, 5 bà vợ đă chạy vào rừng khi biết chồng đă chết.

Doanh nhân trên, được mô tả là một nhà hảo tâm đă có những cống hiến tích cực cho sự phát triển của cộng đồng địa phương, đă kháng cự lại các yêu cầu trước khi bị khuất phục.

Hiện nay, câu chuyện đang xảy ra ở Việt Nam, khi nhà chính trị khổng lồ Nguyễn Bá Thanh có quyết định nhận chức Trưởng ban Nội chính Trung ương, báo chí quốc doanh ca rầm trời. Nghĩ thử xem, trong nước có hơn 700 tờ báo, mỗi tờ viết từ một đến hai... bài khen ngợi, hy vọng ông làm việc này, làm việc việc nọ.., hỏi sức người sao chịu nổi. Mà ông Thanh th́ cũng chỉ có hai lỗ tai, hai con mắt, một cái đầu...

Cái ǵ cũng vừa phải thôi! Chuyện chăn gối cũng như lời khen ngợi, quá là không tốt, là không hấp thụ nổi, là lợi bất cập hại.
Khen nhiều quá, nói nhiều quá, lỡ sau này ông Tân Trưởng ban Nội chính đuối sức.., không được như ḱ vọng của báo chí th́ mấy anh Tổng biêp tập kia có "chạy vào rừng như 5 bà vợ kia" không, hay lại tiếp tục ngồi chỉ đạo bút viên gơ bàn phím những điều ngược lại, chê bai, thất vọng...

Làm báo chí cách mạngcũng phải sành, phải giỏi tâm lư, lên dây cót cái đồng hồ Việt Nam khác với dây cót đồng hồ Thụy Sĩ, viết sao cho ông ấy cân bằng được tinh thần, đảm bảo được sức khỏe, để ông tỉnh táo, đủ sức "bắt sâu con, sâu chúa" cho nhân dân, đủ sức "hốt liền" mấy đứa "trời ơi" kia nữa chứ.

Suy cho cùng, yêu nhau như thế bằng mười ghét nhau.

(Blog Hai Xe ôm & Phước Béo)

Last edited by M&M; 01-21-2013 at 01:47 PM.
Reply With Quote
  #2  
Cũ 01-21-2013, 01:53 PM
M&M M&M is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,387
Thanks: 77
Được cảm ơn 708 lần trong 450 bài
Default

Thánh Ba & Đồng chí X


Cái đất nước này, giờ 1 thằng làm, 99 thằng c̣n lại th́ phá và kéo chân. Chẳng c̣n hy vọng mẹ ǵ ngoài chuyện nó sụp cho nhanh để nhân dân xây dựng lại một xă hội mới ?!Đây là đ̣n rằn mặt đầu tiên của đồng chí X cho Bá Thanh.

Ở thời điểm khác th́ đ̣n rằn mặt này cũng là hợp lư: Chú mới ra, đừng to c̣i quá kẻo xấu mặt các anh. Nhưng với t́nh trạng nền kinh tế nát tươm thế này, c̣n mỗi một thằng thực sự làm được việc (Bá Thanh) mà chưa ǵ anh Ba X và đồng bọn đă hùa nhau vào tỉn, nó chỉ cho thấy vận nước chẳng có giá trị mẹ ǵ so với quyền lợi cá nhân và cái ghế của các anh.

Đây có lẽ là cơn giăy chết cuối cùng của chế độ. Nếu Nguyễn Bá Thanh và phe "làm việc" (gọi thế để phân biệt với bọn đé o làm chỉ phá c̣n lại) thành công, chế độ sẽ tồn tại thêm ít năm. Ngược lại, 5 năm sẽ là quá đủ để đồng chí X và đồng đội, chịu sự phán xét không phải của lịch sử, mà là của một thể chế khác.


Nói chung, anh Lăng theo dơi khá kỹ màn kịch chế độ thời gian gần đây. Nguyễn Bá Thanh vốn là bạn thân của anh. Anh gặp cụ Bá lần đầu năm 2001 khi dẫn một nhóm đầu tư từ Nhật đến Đà Nẵng xây dựng nhà máy. Từ hồi đó, cùng với Triết lúc đó ở B́nh Dương, anh biết đây là một người được việc, tốt cho dân cho nước. Triết sau đó được đôn lên sớm, càng lên cao càng nhanh tha hoá, để đời với bài hùng biện " Việt Nam - Cu Ba trời đất sinh ra, ngày đêm cùng nhau canh giữ hoà b́nh thế giới ". Trong thời gian đó Bá Thanh an vị ở Đà Nẵng, cặm cụi làm và xây dựng thành phố này thành nơi đáng sống nhất Việt Nam.

Tuy nhiên đại hội XI không hề có phương án Nguyễn Bá Thanh. Không ai trong hệ thống chính trị muốn Bá Thanh leo cao vào tam đầu đế chế, v́ nếu có quyền lực, Bá Thanh sẽ giật bát cơm của vô số thành phần quen bám vào quyền lực để ăn hại quốc gia. Chỉ đến khi t́nh h́nh đất nước nát toét ra cho đến cuối năm 2012, khi Thủ tướng, c̣n gọi là đồng chí X được coi là thành phần phá hoại tận gốc nền kinh tế và đời sống nhân dân; khi TBT hay CT, chẳng c̣n một chút uy tín nào sau canh bạc thua thảm trước đồng chí X và đồng đội. Đă bắt đầu thấy đâu đó mầm mống của bạo loạn, tội phạm cướp, giết ngày một dày đặc xă hội, và người dân th́ gần như đă cạn kiệt cả về tiền bạc lẫn niềm tin. Trong bối cảnh đó, tự nhiên chế độ vớ lấy Nguyễn Bá Thanh, như một cái phao cứu sinh ḥng kéo dài hơi tàn cho con bệnh đă gần chết đuối.

Nhưng, như anh Lăng đă từng nhiều lần nhấn mạnh. Hệ thống hiện nay, đă không thể thay đổi chỉ nhờ một hoặc một số con người. Bộ máy của nó đă hỏng. Nguyễn Bá Thanh mất 15 năm, trong cái thế nắm quyền tuyệt đối, chỉ để xây đắp được một thành phố khoảng hơn triệu dân. Giờ ông ta ra Hà Nội, trong bối cảnh vị trí thấp, hậu thuẫn quyền lực không, và quan trọng, Nguyễn Bá Thanh không c̣n cái mà cách đây 15 năm năm ông ta có: Tuổi trẻ và sức lực.

Sẽ chẳng có ǵ thay đổi nhiều, trừ khi, Nguyễn Bá Thanh nắm quyền Tổng Bí Thư hoặc Thủ Tướng. Khi đó chắc chắn ông ta sẽ làm được, và làm được nhiều. Nhưng ai cho Bá Thanh ngồi cái ghế ấy? Đồng chí X sẽ nhường chăng? Hay ông già lụ khụ giảng chủ nghĩa Mác sẽ xả thân nhường ghế cho Nguyễn Bá Thanh?

Đọc Quyền Bính của Huy Đức, phần viết về Đại Tướng Vơ Nguyên Giáp, một khai quốc công thần, uy tín tuyệt đối trong nhân dân, mà c̣n bị hệ thống và đồng đội chơi cho vô số đ̣n dưới thắt lưng, chưa bao giờ ngóc cổ lên được kể từ sau 1975, dù với nhân dân, ông luôn là một anh hùng dân tộc.

Cái đ̣n kết luận thanh tra này cũng chỉ là một ngón đ̣n dưới thắt lưng đầu tiên nện vào Bá Thanh. Anh Lăng đă từng phải làm việc không ít lần với đám Thanh tra, cả của chính phủ lẫn NHNN, chẳng lạ mẹ ǵ cái lối kết luận xiên xẹo và chụp mũ của lũ này. Nếu Thanh Tra chính phủ dám công bố kèm theo biên bản kiến nghị kết luận thanh tra của UBND Đà Nẵng, th́ chắc chắn lại là một bức tranh hoàn toàn khác, đủ để Thanh Tra và đồng chí X phải đỏ mông v́ ngượng. Tuy nhiên, như đă thấy, đồng chí X hồ hởi kư chỉ thị đồng ư kết luận thanh tra

Cái đất nước này, giờ 1 thằng làm, 99 thằng c̣n lại th́ phá và kéo chân. Chẳng c̣n hy vọng mẹ ǵ ngoài chuyện nó sụp cho nhanh để nhân dân xây dựng lại một xă hội mới.@by thằng Lăng đầu ḅ, lộn cái đề, em anh.

(Nguồn: Blog Phọt Phẹt)

Các góp ư:
 1. Nặc danh09:17 Ngày 19 tháng 1 năm 2013
  Bá Thanh & đồng chí X.

  Đây mới là đ̣n phủ đầu của một đồng chí X trong bộ chính trị không bị kỷ luật, theo kiểu Mao Trạch Đông TQ mi không đụng đến ta, ta không đụng đến mi, ḥng làm nhụt nhuệ khí của ông Nguyễn Bá Thanh. Nếu ông không vượt qua được khổ nạn này để chiến thắng bọn X và lũ sâu, chúng cụm lai bồi tiếp nhiều đ̣n khác cho quỵ ngă, tống ông vào tù là xong việc. Nhân dân có ủng hộ, thương xót ông cũng bằng lời nói, không quyền hạn, chẳng hành động được ǵ. Chỉ thương cho cái đảng cộng sản VN cứ cố hữu bo bo bám chặt lấy điều 4 hiến pháp, ḥng kèo dài sự thống trị đang xuống dốc của ḿnh, không chịu rũ bỏ th́ tự nó đang tiếp tục thịt nhau.
  Trả lờiXóa

 2. <LI id=bc_0_1B class=comment kind="b">
  Nặc danh09:40 Ngày 19 tháng 1 năm 2013
  Tốt nhất là phá sạch sành sanh cái chế độ hiện nay đi để Dân tự xây nên một chế độ hoàn toàn mới, dân chủ hơn, công bằng hơn, văn minh hơn.
  Dù có phải xây lại từ đầu, từ con số 0 nhưng chắc chắn sẽ về tới đích nhanh gấp vạn lần cái chế độ XHCN mà "đảng ta" đă toát mồ hôi xây hàng chục năm nay nhưng chẳng thấy tăm hơi nó đâu, chỉ thấy Dân khổ hơn, Đất nước nghèo thêm (hay đó chính là CNXH?).
  Trả lờiXóa


  <LI id=bc_0_2B class=comment kind="b">
  Nặc danh10:03 Ngày 19 tháng 1 năm 2013
  Chào quư vị thường xuyên đọc trang Phạm Viết Đào ,
  Vui hỉ , tiếng Quảng Nam Đà Nẵng mới có chữ "hỉ" .
  Đén nước nầy th́ vui quá , nắm quyền lực trong tay , dân t́nh khó khăn khổ sở trăm bề , quyền lực đi liền với cái mác Đảng , muốn làm ǵ th́ làm , ra đ̣n nầy , ra đ̣n nọ , cái đất nước nầy sụp càng nhanh càng tốt , như thế nầy th́ c̣n ǵ nữa mà góp với ư ! Đồng chí X ra đ̣n đúng dịp nầy quả thật là hay , ra như thế mới ḷi ra vấn đề , ra ngô ra khoai ǵ th́ cứ chờ xem .
  Trả lờiXóa


  <LI id=bc_0_3B class=comment kind="b">
  Nặc danh12:09 Ngày 19 tháng 1 năm 2013
  Giá như tôi là chủ tịch QH Nguyen sinh Hùng ,tôi đề nghị Thanh tra chính phủ cho thanh tra tiếp việc quy hoạc đát đai ở Tp Hồ chí Minh,tp Hà nội( rieng Hà nọi phải lục ra từ cái thời ong Hoàng văn Nghiên làm chủ tịch ,dân Hà nội kháo nhau " ông Hoàng ăn hoang phá hoại " - Hoàng là Hoàng văn Nghiên ,ăn hoang là tham nhiễu nhà đất ,phá hoại là phá nước phá dân ).
  Chỉ cần soi 2 nơi này thôi th́ chuyện Tp Đà nẵng chỉ là 1 con tép riu bên canh 2 con voi.
  Nhà nước sẽ thu bộn tiền .

  Tại sao măi không tháy khui chuyện thanh tra Đà Nẵng ,mà bay giờ thấy ông Thanh ra HN lại mang chuyện này ra định "dằn mặt nhau "chăng ?
  Người dân chúng toi nhắn gửi đén ông nhà nước,chúng tôi rát thông cảm với nhà nước nhiều chuyện,đặc biệt là cái chuyện "gài bẫy tiền và gái " ,dựng video ,ném bao cao su vào gầm giường người ta làm bằng chứng để lật nhau th́ ở cái cấp tỉnh ,huyện ,xă nước CHXHCNVN có nhiều nhiều .
  Nhưng nh́n ông nhà nước tối cao mà các người " chơi nhau " công khai thế này chúng tôi tháy không đẹp.
  Chúng tôi là dân nhưng không phải cái ǵ các người cậy thế mà làm cũng bất cháp dư luận là không thể được .
  NGUYỄN THẾ THẢO DÂN
  Trả lờiXóa


  <LI id=bc_0_4B class=comment kind="b">
  Nặc danh13:12 Ngày 19 tháng 1 năm 2013
  Thủ tướng ra chiêu này là tuyệt kĩ, là cực đẹp. Không phải thời điểm này th́ c̣n chờ lúc nào nữa. Chúng ta không ủng hộ chẳng lẽ cứ muốn kéo dài chế độ đảng cai trị như ông Nguyễn Trung đă nói. Không, dù chúng ta có phải sống trong chế độ độc tài cá nhân c̣n hơn cái chế độ đảng trị này. V́ nó sẽ là điểm bắt đầu của thể chế dân chủ
  Trả lờiXóa


  <LI id=bc_0_5B class=comment kind="b">
  Hăy đoàn kết14:57 Ngày 19 tháng 1 năm 2013
  Ông Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Bá Thanh hăy cùng nhau đoàn kết hợp tác , kiên cường đấu tranh thay đổi chế độ này đi.

  Nhân dân sẽ ủng hộ các ông v́ dám đứng lên thay đổi hoàn toàn chế độ này một cách ḥa b́nh và chuyển sang chế độ thật sự tự do, dân chủ và tôn trọng quyền con người.

  Không người VN nào muốn đánh lẫn nhau nhau, muốn đổ máu và muốn loạn lạc. Họ chỉ muốn được sống như một con người của các dân tộc khác với tự do, dân chủ, yên b́nh và hạnh phúc.

  Một khi các ông làm được việc này tôi tin tưởng chắc chắn rằng chẳng ai mất công đi thành lập các tổ chức đối lập làm ǵ cho mệt và có được phép thành lập theo HP đi nữa th́ cũng ít người tham gia.

  Người VN chỉ thích lao động chăm chỉ và sáng tạo, làm giầu, sống yên b́nh, hạnh phúc, tự do, dân chủ, họ được tôn trọng và sống than thản trong một đất nước ḥa b́nh mà thôi.
  Trả lờiXóa


  <LI id=bc_0_6B class=comment kind="b">
  Nặc danh16:32 Ngày 19 tháng 1 năm 2013
  Thưa anh NGUYỄN THẾ THẢO DÂN rằng: Họ có yêu nước đâu mà chẳng đánh nhau- no cơm ấm cật úp mặt vào đùi. Chính quyền th́ hành là chính, tôi có ông bạn cấp to nói thật về công quyền hiện nay là: Côn đồ là ai, côn đồ đâu xa? Chính quyền dựa đảng rơ ra côn đồ. Hành dân quá xá!
  Trả lờiXóa


  <LI id=bc_0_7B class=comment kind="b">
  Nặc danh16:41 Ngày 19 tháng 1 năm 2013
  Sao các Bác ko viết một bài để so sánh về những ǵ làm được và không làm được giữa đồng chí X và ông Bá Thanh để toàn thể mọi người có một bức tranh tổng thể nhỉ.
  Ở cái đât nước này với những luật chồng chéo phi thực tế như thế mà làm được như ông Bá Thanh mà không vi phạm mới là thiên thiên tài, nhưng có vi phạm mà lại v́ dân v́ nước làm thay đổi cả một diện mạo của nới chỉ có nắng và gió như vậy thử hỏi có xứng đáng là thánh nhân không.
  Tôi ko hiêu sâu về kinh tế nên ko thể viết đước bài như ḿnh mong muốn, chỉ mong những anh tài hăy thể hiện ng̣i bút để cho mọi người thấy các đồng chí của chúng ta ai là kẻ phá hoại đát nước, ai là kẻ v́ dân v́ nước.
  Mong lắm thay!
  Trả lờiXóa


  <LI id=bc_0_8B class=comment kind="b">
  Nặc danh04:14 Ngày 20 tháng 1 năm 2013
  Èng èng eng...! Ḿnh lâu nay khi con gái 6 tháng ăn bột quấy khóc, cứ lấy tên ông PGS_TS Lê Huyên nguyên hiệu trưởng đại học mỹ thuật công nghiệp ra dọa là nó nín và chịu ăn. Măi rồi cũng nhàm, bây giờ con bé chẳng chịu ăn nữa. Đang lo th́ may quá lại có mấy ông chính phủ, chính nhận này tự dưng nhảy ra làm tṛ không công thế là con bé lại cười tít mắt, ầu ơ ầu ơ và...há miệng nuốt bột ngon lành. Ha ha. Chả phải chính phủ ḿnh ăn hại đái nát đâu nhé. Họ tuy danh chính bị sa sút thảm hại với bà con nhưng đối với con bé nhà ḿnh họ cũng c̣n có vai tṛ ra phết, nhờ họ cháu nhà ḿnh ăn được rồi đái ỉa cũng... ra phết.
  Trả lờiXóa


  <LI id=bc_0_9B class=comment kind="b">
  bomtanthoi08:24 Ngày 20 tháng 1 năm 2013
  đức vua Nguyễn Tấn Dũng vạn tuế, Tổng thống Nguyễn Bá Thanh muôn năm.
  Trả lờiXóa


 3. Nặc danh19:25 Ngày 20 tháng 1 năm 2013
  Phải nói rằng việc tung hồ sơ Đà nẳng lúc nầy là chứng tỏ cách dùng bọn đàn em ăn hại ,và cách thấu cáy quá lộ liểu của anh ba x cùng đồng bọn càng làm cho nhân dân thấy rỏ sự mưu mô ,xảo quyệt của nhóm lợi ích trong trướng ba x , đả làm Đà nẳng th́ phải lôi cái lủ đả làm thất thoát 64 tỷ đola ra pháp trường tử h́nh.mổi 1 căn nhà t́nh nghỉa chỉ có 30 triệu ,như vậy có thể xây được 50.000.000 ,năm mươi triệu căn nhà cho nửa dân số VN,cứ 2 người có 1 căn nhà ,xuất khẩu 7 triệu rưởi tấn gạo/năm thu về khoảng 3 tỷ 500 triệu đôla ,hay nói khác đi chúng đả làm mất 140 triệu tấn gạo đủ cho mổi người VN nhận được 1,4 tấn gạo /năm .thế mà các cháu vùng cao chịu đói ,ăn thịt chuột bù khẩu phần .tội ác nầy trời không dung đất không tha ,như vậy mà sau khi TW kiểm điểm chúng nó c̣n cười rất tươi ,không có 1 chút ǵ là hổ thẹn với nhân dân ,c̣n tham quyền cố vị để tiếp tục đưa đảng vào chổ tử huyệt ,đưa nhân dân sa vào đói khổ.chúng c̣n bày ra cấu trúc lại nền kinh tế ,vực dậy BĐS để làm ǵ cho ai ,chúng đang âm mưu làm vố cuối cùng trước khi thống đốc b́nh hết nhiệm vụ ,thay bằng chủ tịch tỉnh Long An để xóa dấu vết cho con cái và đồng bọn của chúng ,ÔNG THANH ông đang đi đúng hướng hảy đập ngay vào hệ thống ngân hàng ,thanh tra tất cả ,đồng tiền đi về đâu củng sẻ ḷi ra ,hảy b́nh tỉnh ,sáng suốt ,kiên định hảy bắt lủ sâu nầy ra trước ṭa án nhân dân
Reply With Quote
  #3  
Cũ 01-23-2013, 12:42 PM
LangDu LangDu is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 2,529
Thanks: 13
Được cảm ơn 631 lần trong 462 bài
Default

Ông Nguyễn Bá Thanh: "Chúng ta nên b́nh tĩnh giải tŕnh"
(Dân trí) - Trong buổi gặp mặt và mừng thọ cán bộ lăo thành Câu lạc bộ Thái Phiên, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh, cho rằng cần b́nh tĩnh giải tŕnh với cấp trên về kết luận thất thoát đất đai hơn 3.400 tỉ đồng.

Chiều ngày 22/1, hơn 370 cán bộ lăo thành đại diện cho hơn 2.500 cụ là cán bộ về hưu, cán bộ lăo thành cách mạng trên địa bàn TP Đà Nẵng đang sinh hoạt ở Câu lạc bộ Thái Phiên đă có buổi gặp mặt mừng thọ nhân dịp mừng năm mới.Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh nói chuyện với các cán bộ lănh thành cách mạng trong CLB Thái Phiên
Nói chuyện với các cụ, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh nhắc chuyện mấy ngày qua, dư luận xôn xao về kết luận của Thanh tra Chính phủ về sai phạm đất đai ở Đà Nẵng với con số được công bố trên 3.400 tỉ đồng.
Ông Nguyễn Bá Thanh cho rằng, quan điểm của lănh đạo Ủy ban thành phố Đà Nẵng là không có ǵ thất thoát: “Giảm 10% cho nhân dân giải tỏa mà họ mua đất, ai nộp tiền trong ṿng 60 ngày th́ nhân dân cũng như doanh nghiệp được miễn giảm 10%. Điều này dân có lợi, doanh nghiệp có lợi chứ không mất đi đâu mà thất thoát”.

Ông Nguyễn Bá Thanh cũng cho biết, hiện người dân và doanh nghiệp c̣n nợ thành phố ngót nghét 4.000 tỉ đồng. Nếu tính lăi suất 12% một năm th́ số tiền rất lớn, nếu để nợ 4 năm th́ số lăi lên đến 48%. Miễn 10% vẫn c̣n lợi hơn để mắc nợ dây dưa. Cái này không phải tham ô tham nhũng ǵ. Cái này có lợi cho thành phố v́ thành phố có nguồn tiền để đầu tư vào công tŕnh. Đây chỉ là cách làm của Đà Nẵng.


Tặng quà mừng năm mới và mừng thọ đến các cụ
“Chuyện này cứ b́nh tĩnh giải tŕnh lại với thanh tra, giải tŕnh lại với cơ quan chức năng để hiểu và thông cảm với điều kiện của thành phố như vậy”, ông Nguyễn Bá Thanh nói.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho rằng nhân dịp này, ông cần nói lại vấn đề này để các cụ yên tâm. Ông cũng mong các cụ sống vui, sống khỏe, hạnh phúc, lạc quan yêu đời. Ở đâu cũng có sự lănh đạo của Đảng nên các cụ cứ yên tâm.
“Chỉ có một ḿnh tôi chuyển công tác c̣n những anh em cũ vẫn c̣n ở lại. Công việc theo kế hoạch đă vào nề nếp, cứ thế mà tiến hành làm”, Bí thư Đà Nẵng phát biểu với các cán bộ lăo thành cách mạng.
Bí thư Đà Nẵng cũng cho rằng việc tiếp xúc với các cụ là việc thường xuyên hàng năm, mỗi năm số các cụ đều tăng lên là niềm vui của ông. Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh cũng mong sẽ gặp lại các cụ nhiều lần nữa.
“Làm sao để các cụ vượt mốc 100 tuổi chứ hôm nay có một cụ 98 tuổi v́ lư do sức khỏe không đến được th́ chưa “ngon” lắm”, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng vui vẻ tâm sự.
Nhân dịp mừng năm mới và mừng thọ các cụ, Bí thư Nguyễn Bá Thanh cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các cụ, mong các cụ sống lâu trăm tuổi.
Công Bính
Reply With Quote
Trả lời

Tools
Display Modes

Điều lệ Đăng Bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies are Mở
[IMG] code is Mở
HTML code is Tắt

Forum Jump


Tất cả thời gian được căn cứ theo giờ Quốc Tế GMT. Giờ địa phương của bạn là 01:33 PM.


Nội dung và bản quyền của những bài viết hay quảng cáo trên trang Web này thuộc về tác giả. TheGioiNguoiViet.Net không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết, của những bài góp ư hay quảng cáo. Chúng tôi giành quyền loại bỏ những bài không phù hợp với chủ trương của Diễn Đàn.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.