TGNV TheGioiNguoiViet.Net

Diễn Đàn Tổng Hợp Thông Tin, Nghị Luận Thời Sự, Văn Học, Khoa Học, Tôn Giáo, Lịch Sử, Văn Nghệ Giải Trí

    Nhac Đấu Tranh   Nhac Quê Hương   Nhac Lính   Nhac T́nh   Nhac Ḥa Tấu    Cải Lương, Tân Cổ    Ngâm Thơ    Truyện   

                         

Trở lại   Diễn đàn Thế Giới Người Việt > 01. Diễn Đàn Thế Giới Hôm Nay > Băo táp Cung Đ́nh Hà Nội
T́m Kiếm Bài mới hôm nay Đánh dấu Diễn Đàn đă đọc

tgnv

Pḥng Games Online

Ủng hộ Diễn Đàn

Thế Giới Người Việt

Chuyện Phải Nói

Đề Tài Nổi Bật

Chuyện con số 3 và dự báo CSVN sẽ sụp đổ

Việt Nam sẽ thay đổi mầu cờ và chế độ vào năm 2014 do dân lật đổ

'Bố già' Kiên đă bị bắt

Dương Chí Dũng đă bị bắt

Trầm Bê xin được quản thúc

Chủ tịch Eximbank sắp bị bắt

Đ̣n phản công của 3 Dũng: Không nhả vị trí Trưởng Ban chống tham nhũng

Đánh án Kiên “bạc” chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu nhập cuộc. Chủ tịch Tập đoàn Masan bị bắt

Hồ Hùng Anh đă bị bắt & Thông tin đang bị dấu nhẹm

Tài Sản Khổng Lồ Của Cha Con Nguyễn Tấn Dũng

Ba Dũng đă chuyển 4 tỉ đô qua Đan Mạch

Từ bầu Kiên tới trùm Năm Cam

Thống đốc Nguyễn Văn B́nh?

Đảng CSVN thực chất đă tự tiêu vong

Đảng CSVN sắp tháo chạy...

Việt Nam tự ch́m dần trong quỹ đạo Trung Quốc 

Trung Quốc đă chuẩn bị kế hoạch đánh chiếm Biển Đông

Truyền H́nh Trung Quốc công khai kế hoạch đánh chiếm Việt Nam

H́nh Ảnh Quân Đội Trung Cộng tiến về biên giới Trung-Việt (8.2011)

Tại sao Trung Quốc vẫn nằng nặc đ̣i sát nhập VN vào lănh thổ của họ?

Thái Hà: Điểm khởi đầu sự sụp đổ Chế độ CSVN

Trung Quốc ăn thịt người dă man !

 

Pḥng Sinh Hoạt TGNV

Nơi trưng bày Toàn Cảnh Thiên Đường XHCN, một xă hội Màu Đỏ, Cơ Khổ, trong đó 80 triệu người Gian Lao v́ Đảng, để rồi Cùng Nhau Xuống Hố!... (ChânMây phụ trách)

 

Nơi phơi bày những cái rởm của CSVN: Bọn Quan trí thấp khoe thành tích, Một lũ luồn trôn hít với hà... (Chủ Quán: Doremi)

 

Nơi hội ngộ của các hiệp khách, cùng nhau lạm bàn chuyện thế sự từ Đông Sang Tây, từ Cổ chí Kim, từ Trên xuống Dưới, từ Trong ra Ngoài... (Chủ quán: Eagle)

 

Nơi đây là chỗ kén chồng, Chàng nào đến Quán, nhớ gồng ḿnh nghen ! (Chủ Quán: Năm Trầu)

 

Nơi giới thiệu những bản nhạc hay và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn muốn nghe (Chủ quán: Camly)

 

Nơi gặp gỡ của những người đă một thời cầm súng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để chiến đấu bảo vệ Tự Do cho miền Nam Việt Nam

 

Nơi trao đổi những thông tin liên quan đến Thị trường Tài Chánh, Chứng Khoán, Vàng Bạc... tại Việt Nam và trên toàn Thế giới (Dr_Tran phụ trách)

 

Pḥng Audio TGNV

Nhac Đấu Tranh

Nhac Quê Hương  

Nhac Lính  

Nhac T́nh  

Nhac Ḥa Tấu   

Cải Lương, Tân Cổ 

Nghe Ngâm Thơ   

Nghe Truyện

Trả lời
 
Tools Display Modes
  #1  
Cũ 08-28-2012, 02:16 AM
Doremi Doremi is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 4,008
Thanks: 47
Được cảm ơn 1,624 lần trong 1,096 bài
Default Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Thứ ba, ngày 28 tháng tám năm 2012

TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG CỦA TƯỚNG HƯỞNG CÙNG TẤT CẢ NHỮNG NGÓN Đ̉N GHÊ RỢ NHẤT THẾ KỶ ...

Quanlambao - Từ nguồn thống tin riêng của chúng tôi cho biết âm mưu ám sát Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang hiện đang được thúc đẩy vô cùng khẩn trương. Ngoài nhóm Mafia ở Nga đă được thuê th́ đă có thêm một nhóm mới từ Malaysia và Cambodia cũng đă được tuyển dụng để ám sát gây tiếng vang.

Bên cạnh đó, âm mưu đầu độc, dùng vũ khí sinh học đă được thầy tṛ Nguyễn Văn Hưởng sử dụng. Hưởng đă nói thẳng "C̣n tao th́ không c̣n hai thằng đó!"... (ám chỉ Tổng Bí Thư và Chủ Tịch Nước)
Trần Đại Quang cũng đang là mục tiêu điên cuồng của chúng và Tô Lâm là người được chúng chuẩn bị để thay thế nếu Bộ Trưởng Trần Đại Quang bỗng lăn đùng ra chết sau khi uống cà fê như Đào Duy Tùng hay Thứ trưởng Tư Rốp hoặc uốngly rượu quư do đàn em mang 'kính tặng'!
Có rất nhiều khả năng Hưởng và đàn em thực hiện cả những giải pháp bắc cầu mang Vũ khí sinh học là những loại Virus mới nhất để lây lan từ những người có nhiều khả năng tiếp cận Tổng Bí Thư và Chủ Tịch Nước.

Xin cảnh báo một số loại vũ khí sinh học mà hiện Hưởng đă mang được vào Việt Nam:

1. Loại chỉ cần đối diện nh́n vào kẻ đang nhiễm vũ khí sinh học.
2. Loại truyền nhiễm qua hơi thở.
3. Loại thông qua đường máu ngấm vào trong tóc khi cắt tóc, gội đầu;
4. Loại cho vào rượu, trà, cafe, nước uống...

Tất cả những loại này Hưởng đă đưa được về Việt Nam và đang t́m cơ hội ra tay. Đặc điểm của những loại vũ khí sinh học này sẽ không hề để lại bất cứ dấu vết ǵ, tuỳ theo loại, người bị nhiễm sẽ chết bất đắc kỳ tử do nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu năo hoặc sẽ hôn mê sâu, hoặc mất trí nhớ....
Từ nay đến tháng 9 là canh bạc cuối cùng, do vậy Thầy tṛ Hưởng sẽ dốc hết con bài tẩy, tất cả những đ̣n bẩn thỉu Hưởng đă sử dụng trong suốt 40 năm qua cho dù đă làm run sợ và kinh động trong toàn lực lượng của Bộ Công an CŨNG SẼ KHÔNG THỂ SÁNH ĐƯỢC VỚI NHỮNG NGÓN Đ̉N Y SẮP GIỞ RA NHẰM HẠ GỤC Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước và BT Trần Đại Quang.

Cần phải hiểu rơ: ĐÂY LÀ TRẬN CHIẾN Y ĐANG BẢO VỆ CHO CHÍNH BẢN THÂN Y! Để cứu con trai Phan Văn Khải, y đă dám thoả hiệp với phía Úc để trao đổi trả lại người Úc yêu cầu và ngược lại cho kẻ 'đóng thế' nhận tội thay Hoàn Ty được sang định cư tại Úc ngay sau khi ra tù. BÂY GIỜ ĐỂ BẢO VỆ CHÍNH M̀NH, Y SẼ KHÔNG TỪ BẤT CỨ THỦ ĐOẠN BẨN THỈU, ĐE HÈN VÀ KỂ CẢ BÁN NƯỚC!
HƯỞNG ĐĂ XÁC ĐỊNH VỚI ĐÀN EM RẰNG: ĐÂY LÀ TRẬN CHIẾN CHỈ CÓ SỐNG VÀ CHẾT MÀ THÔI.
Mọi lời đề nghị Thoả hiệp cũng như thông qua các ông già Thái Thượng Hoàng chỉ nhằm để đánh lừa, khơi gợi ḷng thương hại, gây mất cảnh giác của TBT và CTN, bên cạnh đó y vẫn đang ráo riết chuẩn bị kế hoạch ám sát Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước và BT Trần Đại Quang.

Thám Tử - Quan làm báo

VIWILEAK 4:
BÁO ĐỘNG ĐỎ: KẾ HOẠCH ÁM SÁT CHỦ TỊCH NƯỚC
Tướng Nguyễn Văn Hưởng
T́nh h́nh Việt Nam đang biến động khôn lường… Hiện nay việc kiểm điểm đảng viên cấp cơ sở đă bắt đầu được, mọi tính toán của Nguyễn Văn Hưởng có nguy cơ bị đảo lộn. Hưởng luôn hiểu rơ y chỉ có vai tṛ và được Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng trọng dụng khi nội bộ Đảng CS mâu thuẫn sâu sắc, cuộc chiến tranh giành quyền lực càng khốc liệt th́ Hưởng càng có đất dụng vơ… Nhưng Thầy tṛ Hưởng đă tính sai quá nhiều nước cờ: Quỷ Sa-tăng không bao giờ hiểu được sự phản kháng của những người dân bị áp bức dồn đến đường cùng. Hơn 600.000 doanh nghiệp và hàng triệu những cơ sở sản xuất – kinh doanh siêu nhỏ sau gần 1 năm bị các chính sách vĩ mô về tài chính, tiền tệ méo mó v́ các nhóm lợi ích chèn ép, tàn phá, cướp bóc làm cho hơn 400.000 doanh nghiệp ngắc ngoải, 200.000 doanh nghiệp chết tức tưởi trong uất hận v́ sự nghiệp, gia sản làm lụng, tích cóp cả đời bỗng dưng rơi hết vào tay đám tội phạm ngân hàng dới sự bao che của Thủ tướng nguyễn Tấn Dũng…. Tức nước vỡ bờ! Do vậy mà sự phản kháng, rên xiết âm ỉ cả năm nay đă gần nhưng sôi đến cả trăm độ C chực chờ nổ tung ra….
Những kẻ đứng trên pháp luật đă quên mất một điều rằng Nhóm lợi ích bản chất là những kẻ cướp và tội phạm, cho dù có tô son, điểm phấn ’ th́ bản chất vẫn là kẻ tội phạm! V́ vậy những hành vi của chúng từ thuở hàn vi đến hôm nay, suốt chặng đường chúng đi qua đă gây biết bao tội lỗi và sai phạm chết người, chỉ cần bất cứ một cuộc thanh tra nghiêm túc vào cuộc th́ tội lỗi sẽ bị phơi bày…. Đó chính là điểm yếu mà thầy tṛ Nguyễn Tấn Dũng đă bỏ sót trong khi lập kế hoạch thâu tóm kinh tế chính trị của Việt Nam và có thể v́ lỗ hổng chết người này sẽ kéo ch́m Nguyễn tấn Dũng xuống cùng nhóm lợi ích.
Khi cơn hồng thuỷ của nhân dân đă đến đỉnh điểm th́ thầy tṛ Nguyễn Tấn Dũng mới chợt nhớ đến câu ‘có lật thuyền mới biết sức dân như nước’! Có lẽ v́ vậy mà Thầy tṛ Dũng đă bắt đầu phải chùn tay. Thống đốc Nguyễn Văn B́nh đă phải thanh minh, bắn tin với nhiều người rằng y chỉ là ‘MỘT NGƯỜI LÍNH’, đă là lính th́ phải thực hiện lệnh của thủ trưởng! Không phải vô cớ mà B́nh đă kư văn bản thông báo ‘ NHNN thực hiện chỉ đạo của Thủ Tướng’ buộc các ngân hàng Thương mại xoá nợ trên 20.000 tỷ đồng cho Vinashin sau 08 tháng sau ngày VB của Thủ Tướng phát hành! Đó là chứng cứ ngoại phạm của B́nh nếu hành động vi hiến của Thủ Tướng phải ra điều trần trước BCT!
… Không riêng ǵ Nguyễn Văn B́nh, ngay bản thân chính Nguyễn Tấn Dũng gần đây cũng tỏ ra xuống nước, đang t́m cách để thoả hiệp với các thế lực Chỉnh đốn Đảng, thậm chí ngay cô con gái rượu chỉ trước đấy vài tháng c̣n nghênh ngang làm lễ ra mắt Ngân hàng Bản Việt với h́nh con Phượng Hoàng bay lên, th́ nay cũng biết món ‘ḅ né’ là ǵ và t́m cách chuồn khỏi chức vụ đại diện pháp luật của NH Bản Việt….
Nhưng có một kẻ, không c̣n con đường để thoả hiệp – Đó chính là Nguyễn Văn Hưởng! Hưởng là người hiểu rơ những tội ác do hắn gây ra và người mà hắn không thể mua chuộc được – Đó là Chủ tịch nước Trương Tấn Sang – Người trước đây cũng là nạn nhân của Hưởng khi hắn đang phục vụ quan thầy Phan Văn Khải, Hưởng đă buộc vợ chồng Liên Khui Th́n và Đoàn Thị Thanh Hồng phải tố cáo Trương Tấn Sang… Hưởng hiểu rơ, trong trận chiến này nếu các phe phái thỏa hiệp với nhau th́ hắn không c̣n đường để mà trốn. Trương Tấn Sang hiện đang trở thành kẻ thù số 1 của Nguyễn Văn Hưởng bởi uy tín của Trương Tấn Sang ngày càng được củng cố không những ở trong Đảng mà c̣n trong nhân dân về quyết tâm chống tham nhũng và là một trong những gương mặt trong sạch của Đảng CSVN trong bối cảnh người dân cả nước đă quá mệt mỏi với nạn tham nhũng đă đến giai đoạn trầm kha…
Kế hoạch Nguyễn Tấn Dũng trở thành Tổng Thống xem ra ngày càng có vẻ xa vời… Hưởng không chấp nhận thực tế Kế hoạch của hắn có thể bị phá sản. Do vậy KẾ HOẠC ÁM SÁT TRƯƠNG TẤN SANG ĐĂ RA ĐỜI VỚI 5 OPTIONS và đang được triển khai từ phía Hải ngoại, Hưởng đă sử dụng mạng lưới gián điệp của y ở nước ngoài tham gia vào kế hoạch này. Sau đây là 05 phương án đă được Nguyễn Văn Hưởng đang thực hiện:
  • Phương án 1: T́m những người thân tín của Trương Tấn Sang, những người được phép chạy thẳng ô tô vào trong sân nhà công vụ Tư Sang. Đây sẽ là những con mồi sẽ được đặt thuốc nổ có sức công phá cực lớn được điều khiển từ xa cho nổ tung khi xe đă vào trong sân tư gia của Tư Sang. Hiện nay tất cả số điện thoại, email, … của những người này đang được Hưởng theo dơi chặt chẽ để sẵn sàng hành động.
  • Phương án 2: Nhà riêng của Tư Sang trong Sài g̣n nằm sát đường một con đường nhỏ, chỉ cần một xe chứa thuốc nổ lớn cất dấu ở sau xe là có thể phá tung cả toà nhà này.
  • Phương án 3: Nắm được quy luật thầy tṛ tư Sang thông thường mỗi buổi tối trong khoảng từ 7 – 9 giờ thường đi dạo xung quanh lăng Bác rồi về tư dinh, do đó đă có phương án đặt thuốc nổ có sức công phá lớn vào một xe máy hoặc xe ô tô được điều khiển bằng Remote từ xa.
  • Phương án 4: Nắm rơ Tư Sang mỗi buổi sáng văn pḥng phải chuẩn bị b́nh nước trà, phương án dùng loại vi rút làm mất trí nhớ để hăm hại loại Tư Sang khỏi chính trường.
  • Phương Án 5: Khi Trương Tấn Sang đi công tác địa phương cũng là một phương án tốt đă được đặt ra. Hưởng nắm rơ Tư Sang thời gian gần đây hoạt động rất mạnh, thường xuyên đi uư lạo cơ sở - Do vậy phương án đầu độc hoặc dùng vi- rút đă được tính đến và là một phương án thuận lợi hơn cả.
Ba phương án đầu đă được Hưởng thông qua tay chân của ḿnh trong tổ chức ở Hải Ngoại được giao nhiệm vụ ám sát và kế hoạch đổ tội cho Đảng Việt Tân đă được Hưởng tính đến.
Hai phương án sau th́ loại Tư Sang một cách âm thầm và khi Tư Sang đă bị loại khỏi chính trường th́ sẽ chẳng c̣n ai truy cứu nữa và Hưởng sẽ lại thoát như những vụ trước đây!

Tại sao Nguyễn Văn Hưởng có thể vẫn tổ chức thực hiện được KẾ HOẠC ÁM SÁT CHỦ TỊCH NƯỚC?
Mặc dù Nguyễn Văn Hưởng đă có quyết định về nghỉ hưu, song vin vào cớ có Quyết định làm cố vấn cho Thủ Tướng, do vậy Hưởng vẫn ngang nhiên chiếm cái văn pḥng dành cho Thứ Trưởng Bộ Công An, nhất định không chịu bàn giao lại. Dù đó chỉ là một cái văn pḥng, nhưng nhờ nó mà Hưởng đă phô trương thanh thế bằng cách ám chỉ rằng thế lực của y c̣n rất mạnh và mọi việc y làm là chỉ đạo của Thủ Tướng!
Toàn ngành công an vài chục năm nay đều run sợ trước sự tàn bạo, nham hiểm và thế lực của Nguyễn Văn Hưởng. Mạng lưới an ninh y vẫn nắm mà không chịu bàn giao cho người kế nhiệm dù chính là đệ tử do hắn dựng lên. Hiện nay có nhiều việc chính những người trong mạng lưới của Hưởng cũng hiểu rơ đó là những điều phi nghĩa mà y buộc họ phải làm trong thời gian qua để chống lại Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Chí Vịnh, Phùng Quang Thanh… song không ai dám phản kháng khi vẫn nh́n thấy cái văn pḥng của Hưởng lù lù ở Bộ Công An!
Một số người cố gắng tảng lờ thực hiện những nhiệm vụ Hưởng giao một cách chểnh mảng v́ họ lo sợ cho sinh mạng chính trị của chính họ phải tham gia vào những phi vụ ‘MẬT’ VÀ ‘BẨN’, nhưng hiện vẫn c̣n không ít kẻ đă nhúng chàm nhiều lần cộng thêm được trả công vô cùng hậu hĩnh bằng tiền của chính bố già Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh nên vẫn cung cúc thực hiện chỉ đạo đen tối và bẩn thỉu của Hưởng. Nhóm lợi ích này lo sợ nếu Nguyễn Tấn Dũng bị hạ bệ th́ tất cả những hoạt động đen tối và tội ác của chúng sẽ không thoát khỏi lưới pháp luập, do vậy để bảo vệ chính sinh mạng của chúng, chúng là những kẻ cung cấp tài chính cho Nguyễn Văn Hưởng và tay chân thực hiện các kế hoạc bẩn thủi này.

LỜI KHUYÊN: NẾU TRƯƠNG TẤN SANG MUỐN THỰC HIỆN ĐƯỢC KẾ HOẠCH CHỐNG THAM NHŨNG TIÊU DIỆT SÂU CHÚA GIÚP CHO DÂN ĐỠ KHỐN KHỔ TRƯỚC TIÊN HĂY LO GIỮ CÁI ‘GÁO’ CỦA M̀NH TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN! COI CHỪNG KẺO TRỞ THÀNH KẺ CHỈ BIẾT NHE RĂNG RA CƯỜI NẾU UỐNG PHẢI ‘LY TRÀ NHÀI’CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG TH̀ CHẲNG C̉N AI DÁM PHẤT CỜ CHO DÂN NOI THEO NỮA!

http://quanlambao.blogspot.com/2012/...m-sat-chu.html
Reply With Quote
  #2  
Cũ 08-28-2012, 02:26 AM
Doremi Doremi is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 4,008
Thanks: 47
Được cảm ơn 1,624 lần trong 1,096 bài
Default

Cú đấm knock-out của Trương Tấn Sang - Nguyễn Phú Trọng

Nguyễn Nghĩa 650 (Danlambao) - Vụ bốc-sơ này diễn ra trong bối cảnh lớn Chỉnh Đảng do Nguyễn Phú Trọng phát động. Lư lịch trích ngang của nhân vật này th́ ai cũng biết. Một nhân vật dương khẩu hiệu: Biển Đông không có ǵ lạ từ năm 2009. Những năm gần đây, khi TQ ngang nhiên bành trướng Biển Đông, ngang nhiên cướp tầu thuyền đánh cá của ngư dân VN, ông ta vẫn im lặng như không có chuyện ǵ xảy ra. Không 1 lần lên án TQ...

*
Trên vũ đài chính trị VN lại diễn ra hiệp bốc-sơ mới.

Cặp vơ sĩ hạng nặng CT nước Trương Tấn Sang - TBT Nguyễn Phú Trọng vừa tung 1 cú knock-out vào quai hàm vơ sĩ nặng kư khác là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Việc bắt "Bầu Kiên," 1 trong những đầu mối dẫn đến thao túng tài chính của Thủ tướng và phe cánh, chính là cú đấm vào quai hàm, có thể gây đo ván, là cú knock-out ấy. Thủ tướng có loạng choạng, tối tăm mặt mũi trong giây phút, nhưng như 1 vơ sĩ dày dạn kinh nghiệm vơ trường, không chịu nằm đo ván ngay, Thủ tướng lết vào góc vơ đài, ra sức tự vệ:

"Thủ tướng biểu dương Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an, đă nghiêm túc chấp hành sự chỉ đạo của Chính phủ; đă khởi tố, điều tra để đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật nhằm thâu tóm ngân hàng, gây mất ổn định hoạt động ngân hàng"

"Vụ án Bầu Kiên: Thủ tướng yêu cầu điều tra xử lư nghiêm minh bất kỳ đó là ai"

"Quá tŕnh bắt, khám xét và tổ chức điều tra đảm bảo đúng người, đúng tội theo quy định của pháp luật và đă báo cáo Thủ tướng Chính phủ và nhận được sự chỉ đạo chặt chẽ của Thủ tướng Chính phủ." Đại tá Nguyễn Đức Thịnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát Kinh tế (BBC).

Thực ra th́ 3 nhân vật này, trong quá khứ gần, luôn ḱnh địch nhau.
Từ tháng 6/2006, ông Nguyễn Tấn Dũng làm Thủ tướng của nhà nước VN cộng sản.
Cũng trong thời gian tương tự, từ 5/2006 đến 8/2011, ông Trương Tấn Sang là ủy viên BCT ĐCS VN và là thường trực Ban bí thư, người giải quyết các công vụ hàng ngày của ĐCS VN.

Nguyễn Phú Trọng th́ giữ chức Chủ tịch Quốc hội Việt Nam từ ngày 26 tháng 6 năm 2006 đến ngày 23 tháng 7 năm 2011.
Như vậy là "3 bên chức tước, chẳng kém ǵ nhau". Và cũng v́ "chẳng kém ǵ nhau", nên mộng trở thành ông vua TBT trong Đại hội Đảng CS VN 11, tháng 1/2011, đều cũng "chẳng kém ǵ nhau".

Trong 5 năm làm Thủ tướng, ông Dũng săn sóc đến quyền lợi bản thân, gia đ́nh, ḍng họ... chắc là nhiều hơn là săn sóc cho lợi ích quốc gia, lợi ích ĐCS VN. Bằng chứng là con gái ông không những rất giàu, mà nhà thờ họ của ông cũng rất to... Chỉ có là Vinashin, làm thất thoát của Nhà nước 4-5 tỷ đô la...
Dĩ nhiên Thường trực Ban bí thư Trương Tấn Sang không lạ ǵ những phi vụ kiếm tiền bề bộn của Thủ tướng.

Nhưng mèo già thường biết chùi mép sau khi ăn vụng, nữa là Nguyễn Tấn Dũng, người từ 1 y tá quèn đă vượt bao khó khăn để leo lên ghế Thủ tướng.
Thường trực Ban bí thư Nguyễn Tấn Sang có thể đưa ra câu hỏi Thủ tướng lấy đâu ra tiền để xây nhà thờ họ, chứng tỏ là người có tổ có tiên, tại các cuộc họp BCT. Nhưng nếu đấm như vậy, quả đấm này chỉ là găi ruồi cho vơ sĩ có hạng Nguyễn Tấn Dũng mà thôi.

Nguyễn Phú Trọng vốn nổi tiếng là kinh điểm Mác-Lê, leo dần lên cao những thang bậc công danh theo con đường công tác đảng. Ông ta cũng nổi tiếng là người biết ngậm hột thị, gật gù với các phe phái khác nhau, nên cùng trong thời gian này, đảm nhiệm chức Chủ tịch QH VN.
Cán bộ trung, cao cấp cộng sản VN th́ không ai không nhận quà cáp, những biếu xén vật chất. Nhưng làm giàu hàng triệu đô la, và hơn nữa th́ phải có dự án, phải có chữ kư quyết định bổ nhiệm vào các chức vụ dễ kiếm tiền,.. chức vụ cao, dễ nhận hối lộ... Những việc này nằm trong thẩm quyền của Thủ tướng.

Thành ra Phú Trọng và Tấn Sang có vẻ vẫn nghèo hơn Tấn Dũng.

Ba hổ cùng ngắm 1 miếng mồi ngon-ghế TBT ĐCS VN- th́ phải đánh nhau rồi.
Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng dùng Vinashin để đánh Thủ tướng Dũng.
Trong khi cái phốt tham nhũng sắp bị ḷi ra, do những triệu đô la của Vinashin biến mất, rơi tơm vào các tài khoản bí mật, như rơi vào các hố đen vũ trụ, th́ những doanh nghiệp trong đường dây của Thủ tướng cứu nguy, rót đô la vào cứu nợ Vinashin, xóa nghi ngờ tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng.

Không có xác chết, th́ không có vụ án giết người.
Không thiếu đô la trong tài khoản, th́ không có tham nhũng.

Thủ tướng tuy bạc mặt lo vụ Vinashin, nhưng Trương Tấn Sang cũng không làm ǵ được ông ta.
Thỏa hiệp được đưa ra Thủ tướng vẫn là Thủ tướng, nhưng Trương Tấn Sang cũng không được làm TBT, mà chỉ là CT nước.
Nguyễn Phú Trọng do dương cờ "Biển Đông không có ǵ mới" nên nhận thêm được lá phiếu "lạ" thông qua TBT họ Nông mà thắng cuộc, ngồi vào chức TBT ĐCS VN. Người hưởng lợi là Nguyễn Phú Trọng.
Hiệp 2 giữa Trương Tấn Sang và Nguyễn Tấn Dũng là hiệp Dũng đánh bật bà nghị Đặng thị Hoàng Yến ra khỏi QH VN, và Sang quật lại bằng việc soi vào Bộ giao thông vận tải và lôi Vinalines ra ánh sáng với những biến táu tiền nhà nước sang tiền cho tham nhũng của Dương Chí Dũng, mà:

"QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Ông Dương Chí Dũng thôi giữ chức Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam để Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam.
.... THỦ TƯỚNG
(Đă kư)
Nguyễn Tấn Dũng."

Hiệp này cũng có vẻ như ḥa 1-1, vớt chút thượng phong nghiêng về phía CT nước. Mấy hôm nay, từ đêm 20/8/2012, khi "Bầu Kiên" bị bắt, hiệp 3 bắt đầu. Sau hiệp 1 và 2, hai bên đều đă biết điểm yếu và mạnh của nhau.
CT Trương Tấn Sang đă biết được nguồn tài chính bổ sung, hậu cần của Thủ tướng là xuất phát từ các đại gia đang lợi dụng suy thoái kinh tế, thâu tóm ngân hàng, khuynh đảo thị trường vàng, đô la VN... mà khâu quan trọng là "Bầu Kiên".

Ngày 21/8, vơ trường chính trị VN sôi động với tin:"Bầu Kiên bị bắt".

Ngày 24/8/2012 Công văn ngày 24/8 của Cơ quan điều tra xác nhận ông Lư Xuân Hải, Tổng giám đốc Ngân hàng ACB bị bắt tạm giam bốn tháng kể từ ngày 23/8, với tội danh "Cố ư làm trái quy định Nhà nước về quản lư kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng theo điều 165"(BBC 24/8/12).

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang đóng vai người không dính líu đến những bị nghi can đă bị bắt, đang chơi bài thí tốt, xóa dấu vết.

Việc CT Trương Tấn Sang liên minh với TBT Nguyễn Phú Trọng tiến hành chặt phe cánh, chân tay của Nguyễn Tấn Dũng không đơn thuần chỉ là 1 đấu đá nội bộ của ĐCS VN.

Nếu chỉ nh́n vào liên minh này ta thấy ngay: hai người có vẻ nghèo có quyền lực chống lại 1 người giàu đầy quyền lực.

Nguyên nhân sâu xa hơn là những thua lỗ của các Tổng công ty nhà nước, nguồn cung cấp kinh phí cho ĐCS VN hoạt động đang rơi vào vỡ nợ do điều hành kém của Thủ tướng.

Ngân hàng VN đang bị thao túng và thâu tóm bởi các thế lực đứng sau Thủ tướng. Kinh tế xuống dốc. Bức xúc xă hội lên cao trong những dự án chiếm đất của dân.

Nh́n vào những sự kiện có tính tham nhũng cao gần đây, nơi nào cũng có bóng dáng Thủ tướng.

Chỉ đơn cử những sự kiện điển h́nh là: sự kiện Vinashin, sự kiện cướp 40 ha đầm nuôi cá của gia đ́nh anh Đoàn Văn Vươn trong dự án thu đất làm sân bay, Tiên Lăng, Hải Pḥng. Mà Hải Pḥng là tỉnh có đai biểu QH Nguyễn Tấn Dũng. Rồi vụ Vinalines, vụ cướp đất Văn Giang Hải Hưng, các vụ thâu tóm ngân hàng, thâu tóm thị trường vàng, thị trường đô la...

Sự việc lên vơ đài, đánh nhau chí tử của 3 nhân vật quyền lực nhất của ĐCS VN là việc tất đến, là việc xảy ra có tính qui luật: không hôm nay th́ sẽ là ngày mai.

Trong quá khứ, họ vẫn choảng nhau chí tử như tướng Vơ Nguyên Giáp giành với Lê Duẩn; Lê Đức Thọ với Trường Chinh; Lê Đức Anh, Đỗ Mười với Vơ Văn Kiệt, vân vân...

Có điều này, ngày hôm nay khác ngày hôm qua, là đă lọt tin tức ra công luận.

Dân chúng đă phần nào biết được sự thật, chân tướng của vụ bốc-sơ nhau này.

1. Vơ đài của vụ bốc sơ này, khác hẳn những vụ bốc sơ khác trong quá khứ.
Những vụ bốc sơ mà vừa được liệt kê ở trên, là những vụ tranh quyền đoạt chức của những nhân vật c̣n là "đồng chí" với nhau: lư tưởng cộng sản vẫn đang c̣n ở buổi b́nh minh, c̣n tỏa hào quang. Nền tảng lư thuyết cộng sản vẫn c̣n được ĐCS Liên Xô bảo hành, bảo dưỡng.
VN trong quá khứ vẫn có phe XHCN chống lưng. Nguy cơ bị xâm lược từ phía Hoa Kỳ là nguy cơ ảo, do ĐCS VN ngụy tạo, tuyên truyền.
Kinh tế VN lúc bấy giờ do phe XHCN giúp đỡ và viện trợ và do ĐCS VN hoàn toàn chi phối.

Hôm nay, không c̣n ai trong ĐCS VN tin vào Chủ nghĩa cộng sản nữa.
Họ vẫn c̣n gọi nhau là "đồng chí", nhưng chỉ là vẻ ngoài, chỉ để cùng nhau tham nhũng.
Cái ghen của người tham nhũng được ít hơn, đang gặm nhấm những "đồng chí" trong BCT ĐCS VN, đối với Thủ tướng Dũng.
Phe XHCN tan ră, mà CNCS cũng lụi tàn, đă bị ném vào sọt rác lịch sử.
Hôm nay, khi các vơ sĩ thuộc BCT ĐCS VN lên vơ đài, VN đang đang đứng trước thảm họa kinh tế do sự phá sản của đường lối điều hành theo định hướng XHCN.

Các tập đoàn kinh tế nhà nước đang trượt dốc trên đường thua lỗ hàng ngh́n tỷ đồng, hàng chục ngh́n tỷ đồng, hàng trăm, hàng ngh́n ngh́n tỷ đồng... Cái cỗ máy truyền kinh phí cho hoạt động của ĐCS VN đang có nguy cơ dừng hẳn. Đảng CS VN đang đứng trước nguy cơ bị cắt đứt nguồn tiền nuôi sống đảng. Sự phá sản của đảng cộng sản đang bầy ra trước mắt.

Để cứu ĐCS VN, BCT đă nh́n thấy ở một cuộc Chỉnh Đảng mới.
Thực chất đây là 1 kế hoạch đánh vào những phần tử phất giàu lên trong "đổi mới", trong những mua bán cơ chế do chính ĐCS VN nặn ra. Có thể nói, đây là 1 cuộc thanh toán lẫn nhau có mục đích cướp trắng của cải của 1 số người giàu mới nổi lên. Nhất là trong lĩnh vực ngân hàng.

2. Vơ đài hôm nay, có phủ 1 chiếc bóng ma chập chờn: bóng TQ.
Vụ bốc-sơ này diễn ra trong bối cảnh lớn Chỉnh Đảng do Nguyễn Phú Trọng phát động. Lư lịch trích ngang của nhân vật này th́ ai cũng biết. Một nhân vật dương khẩu hiệu: Biển Đông không có ǵ lạ từ năm 2009.
Những năm gần đây, khi TQ ngang nhiên bành trướng Biển Đông, ngang nhiên cướp tầu thuyền đánh cá của ngư dân VN, ông ta vẫn im lặng như không có chuyện ǵ xảy ra. Không 1 lần lên án TQ.

Tháng 10/2011, TBT Nguyễn Phú Trọng thăm TQ và kư vào bản tuyên bố chung VN-TQ nổi tiếng với nội dung hợp tác toàn diện với TQ, quốc gia đang lăm le xâm lược VN hôm nay.
Trước khởi động Chỉnh Đảng, Tô Huy Rứa Ủy viên BCT ĐCS VN, đă sang thăm và nằm lỳ tại TQ từ 14 đến 18 tháng 2/2012 để báo cáo và nhận chỉ thị của ĐCS TQ về nội dung Chỉnh Đảng của VN.
Việc TQ chưa động đến Trường Sa của VN, trong khi TQ gây hấn với Philippines ở Scarboroung tháng 4-5-6/2012, với Nhật Bản tại Senkaku tháng 8/2012, hiện ra như là 1 câu hỏi: TQ đang chuẩn bị dư luận cho đánh chiếm nốt Trường Sa của VN?
Việc tướng Thanh khấu đầu trước đại biện Sứ quán TQ tại Hà Nội: Quân đội VN luôn biết ơn TQ là 1 dấu hiệu thần phục mới của ĐCS VN đối với TQ. Là 1 thông báo tế nhị của ĐCS VN cho TQ về nội dung tiếp theo của Chỉnh Đảng: Chúng tôi dù có làm ǵ, th́ cũng không bao giờ quên ơn của TQ.

3. Liệu hiệp bốc-sơ này có phải là cuộc chiến dẹp thù trong, để diệt giặc ngoài không?
Lịch sử VN đă bao lần những lănh tụ anh minh của dân tộc buộc phải tiến hanh khẩn cấp cuộc chiến “Diệt thù trong nước” khi giặc ngoại xâm TQ đang ngấp nghé biên cương.
Thập đại tướng quân Lê Hoàn tiêu diệt Đinh Điền rồi dẫn quân chống cự và tiêu diệt Hầu Nhân Bảo.

Ngô Quyền trước diệt Kiều Công Tiễn, sau đại thắng Bạch Đằng...

Hôm nay, đă xuất hiện dấu hiệu thỏa hiệp của hiệp bốc-sơ: Chủ nhật ngày 27/8, báo Công an nhân dân, cơ quan ngôn luận của Bộ Công an, đă đăng ư kiến Trung tướng Vĩnh khẳng định vai tṛ của Thủ tướng Dũng trong vụ bắt giữ này.

“Đặc biệt, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đă chỉ đạo lực lượng công an cần khởi tố, điều tra để đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật nhằm thâu tóm ngân hàng, gây mất ổn định hoạt động ngân hàng,” ông Vĩnh nói trong bài phỏng vấn với báo Công an nhân dân (BBC).

Như vậy, tuy khía cạnh 'thù trong' có xuất hiện trong bài viết của CT Sang gần đây nhân dịp kỷ niệm 2/9 trong cụm từ " cơng rắn cắn gà nhà" th́ cuộc chiến Ba-Tư "lạ" lẫm này không phải là cuộc chiến diệt "thù trong", chuẩn bị phá giặc ngoài, ngoại xâm TQ, của dân tộc VN.

Đây là cuộc chiến Đảng-Chính phủ, mà thời điểm có tính mấu chốt là chiều ngày 22/08, Cổng thông tin điện tử Chính phủ loan tải bản tin nói về phiên họp thứ 18 Ban chỉ đạo TW về pḥng chống, tham nhũng. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ tŕ cuộc họp với vai tṛ Trưởng ban chỉ đạo.
Sau đó, trong những ngày sau, lần lượt có tin về vai tṛ chỉ đạo của Thủ tướng trong vụ bắt "Bầu Kiên'.
T́nh h́nh có vẻ rơ hơn trong ngày hôm nay 27/8, khi Nguyễn Đăng Quang và con gái Thủ tướng Nguyễn Thanh Phượng xuất hiện trên báo chí.

Câu hỏi là: Đây chỉ là phút nghỉ giữa hiệp 3 hay đă hiệp đấu đă kết thúc?

4. Thấy ǵ trong trận bốc-sơ này?
Có vài sự việc nổi bật trước và khi diễn ra hiệp 3 bốc sơ giữa Sang-Trọng-Dũng:
Chính quyền CS VN tăng cường bắt giam những bloggers dân chủ, trong khi Hoa Kỳ tăng cường yêu cầu dân chủ. Như vậy có vẻ cả 2 phe đều chống dân chủ như nhau và họ phớt lờ yêu cầu của Hoa Kỳ.

Tướng Thanh đă thay mặt BCT ĐCS VN tri ân TQ. Sự vuốt ve, sợ sệt đối với TQ là rơ ràng.
Vậy th́ bản chất ĐCS VN không thay đổi dù kết quả ai là hạ gục được đối phương.

5. Kết luận.
Liên minh Sang-Trọng cũng chỉ là 1 liên minh có tính tạm thời. Ai cũng sẽ chạy theo lợi ích riêng của ḿnh.
Không loại trừ sẽ có t́nh huống Dũng mua chuộc Trọng và đập Sang chí tử, hay Sang bắt tay Dũng và cho TBT ngồi chơi xơi nước.
Thủ tướng có quyền, có tiền sẽ áp dụng lời dạy của cố nhân:

Không có ǵ không mua được bằng tiền, nếu chưa mua được, th́ sẽ phải mua bằng rất nhiều tiền.


Reply With Quote
  #3  
Cũ 08-28-2012, 06:25 AM
Doremi Doremi is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 4,008
Thanks: 47
Được cảm ơn 1,624 lần trong 1,096 bài
Default

Nghe nói tên Giám Đốc Sở Công An Hà Nội, Nguyễn Đức Nhanh, vừa mới quyết định "nghỉ hưu" để "hạ cánh an toàn"
Bác nào có tin tức về thằng ác ôn này, phóng lên đây cho bà con biết với .
Thank kiuuuuu...
Doremi


Con đường hoạn lộ của Nguyễn Đức NhanhBấm vào đây để xem nội dung đă được giấu ở trong


Dân Làm Báo - Sự việc Nguyễn Đức Nhanh được đề bạt chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An Ninh vào ngày 31 tháng 5 năm 2010 đă gây xôn xao trong hàng ngũ lănh đạo Công an. Vốn là kẻ có nhiều thù oán trong đám tư bản đỏ, chính v́ vậy mà vô số hành vi tham nhũng, lưu manh của tay chân Nguyễn Đức Nhanh đă được x́ ra cho dư luận biết.

Từ năm ngoái, Danlambao đă nhận được nhiều thông tin thông tin từ bạn đọc thạo tin cung cấp. Qua đó đă dần hé lộ chân dung Nguyễn Đức Nhanh với những âm mưu, thủ đoạn cực kỳ đê hèn cùng với đám đàn em, tay chân của ông ta.


Nguyễn Đức Nhanh


Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào những thông tin từ chính những người trong hàng ngũ Công an cung cấp. Trong đó, một bạn đọc tự nhận hiện đang công tác trong ngành an ninh cung cấp thông tin sau:

“Nguyễn Đức Nhanh đuợc bổ nhiệm vào chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, Bộ Công an là cú dằn mặt của các cụ đối với Vũ Hải Triều trong vụ lùm xùm, khoe khoang phá xập các trang mạng.

Đằng sau vụ này lại có bàn tay của các phe cánh, trong đó có cả ư đồ hạ bệ phe Nguyễn Khánh Toàn,đang là Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an. Cả Triều lẫn Nhanh xưa kia đều là đệ tử của bà Phan Gia Liên, vợ Nguyễn Khánh Toàn, nhờ bà cất nhắc mà thăng quan tiến chức, nhưng về sau Nhanh phản lại Nguyễn Khánh Toàn.

Người này cũng cung cấp thêm “cả bà Liên, lăo Triều, lăo Nhanh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Việt Tiến trước đây là một đám với nhau, nhưng thằng Nhanh nó lên nhanh là nhờ có bản lănh và biết chiều ư các sếp khác, khi cần nó sẵn sàng quay sang phản chủ”. (Nguyễn Đức Nhanh đă quay sang nhóm Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội, phản lại Nguyễn Khánh Toàn – chú thích của DLB).

Con đường hoạn lộ của Nguyễn Đức Nhanh

Nguyễn Đức Nhanh sinh năm 1952 tại xă Hồng Quang, huyện Ứng Ḥa, tỉnh Hà Tây. Chính thức vào đảng CSVN vào ngày 28 tháng 5 năm 1980.

Năm 2005 qua sự cất nhắc của vây cánh với Phạm Quang Nghị, Nguyễn Phú Trọng đỡ đầu, Nguyễn Đức Nhanh được tấn phong lên làm Giám đốc CA Hà Nội thay thế cho Phạm Chuyên.

Đây là khoảng thời gian Nguyễn Đức Nhanh tung hoành dưới sự bảo trợ của ô dù Phạm Quang Nghị. Điển h́nh theo như lời tố cáo của ông Nguyễn Tiến, một cán bộ khác của Công an Hà Nội:


Phạm Quang Nghị - Bí thư Hà Nội


Ông Nhanh dùng chính sách luân chuyển cán bộ để rung dọa buộc mọi người phải chạy để lấy tiền; đồng thời tạo cớ để đệ tử người Hà Tây cũ (ông Nhanh là người Hà Tây) nắm giữ những chức vụ quan trọng của Công An Hà Nội. Có đồng chí đang làm trưởng một đơn vị ổn định, phát huy năng lực tốt, ông Nhanh điều sang đơn vị khác để tạo điều kiện cho đàn em lên. Ông Hải, trưởng pḥng cảnh sát giao thông đang làm thủ tục nghỉ hưu, thấy có nhiều người muốn vào vị trí lănh đạo này, ông Nguyễn Đức Nhanh thông qua một số đệ tử bắn tin ra giá, ai muốn lên trưởng pḥng cảnh sát giao thông th́ phải nộp 1 triệu đô la. Đă có người nộp 1 triệu đô và đă được ông Nhanh chấm chọn làm trưởng pḥng cảnh sát giao thông (đương nhiên, sau khi lên chức họ sẽ t́m mọi cách thu hồi lại số tiền đă đổ ra và đó chính là nguyên nhân gây ra tiêu cực, sách nhiễu nhân dân). Mọi nguồn tiền chạy chức, chạy quyền đều đổ về gia đ́nh ông Nguyễn Đức Nhanh“.

Với những “công trạng” và “hoa quả chia chác” từ các thành tích đó, chỉ 2 năm sau, năm 2007, Nguyễn Đức Nhanh được tấn phong Thiếu tướng lót đường cho chức vụ Giám đốc Công an Hà Nội (mới) sau đó xảy ra vào tháng 7 năm 2008.

Chủ tŕ buổi lễ thăng quan tiến chức Giám đốc Công an Hà Nội (mới) chính là … Thượng tướng Công an Nguyễn Khánh Toàn, 2 kẻ vốn đầy ân oán với nhau.


Liên minh ma quỷ : Toàn – Nhanh


Trong ban Giám đốc Công an Hà Nội (mới) gồm 8 người th́ Nguyễn Đức Nhanh đă kéo được 3 đàn em từ Hà Tây trong đó có thủ hạ thân tín là Đại tá Đỗ Nghị, giám đốc CA tỉnh Hà Tây, trở thành Phó Giám đốc CA Hà Nội (mới). Vây cánh của Hà Tây xem như chiếm 1 nửa và quyền sinh sát nằm trọn trong tay ông Giám đốc Nguyễn Đức Nhanh.

Ban lănh đạo Công an TP Hà Nội (mới) bao gồm Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc và 7 Phó Giám đốc.


Bên cạnh các thủ hạ gốc Hà Tây, Nguyễn Đức Nhanh c̣n có cánh tay mặt đắc lực là thượng tá Vũ Hoàng Kiên, Chánh văn pḥng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội. Con trai của ông này là Vũ Hoàng Việt, nhân vật trong clip sex của Thùy Linh làm náo loạn dư luận vào năm 2007. Cả hai ông Nhanh và Kiên đều xuất thân từ pḥng CSĐT PC16 từ thời c̣n là lính trơn, lên tổ trưởng, đến trưởng pḥng… và cùng nhau leo lên ghế giám đốc/chánh văn pḥng cơ quan cảnh sát điều tra.

Vào tháng 7 năm 2009, với những công trạng dâng lên đảng trong việc đàn áp giáo dân công giáo tại Nhà Chung và Thái Hà, ông Nhanh được gắn huân chương chiến công hạng nhất bởi Bộ Công an với thành tích “lập chiến công đặc biệt xuất sắc trong công tác”.

Một nguồn tin khác cho biết, chính Nguyễn Đức Nhanh đă dùng quyền hạn và thanh thế của ḿnh để yêu cầu Đảng bộ Văn pḥng CATP Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông ta vào ngày 18 tháng 5, 2010 nhân dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tưởng Phi Chiến, Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Nguyễn Đức Nhanh

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2010, Nguyễn Đức Nhanh được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, Bộ Công an.

Mặc dù quyết định bổ nhiệm là do Đại tướng Lê Hồng Anh – Bộ trưởng Bộ Công an kư, nhưng người có mặt trao hoa và chúc mừng cũng chính là … Thượng tướng / Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Khánh Toàn. Một đ̣n bẽ mặt Toàn !

Liên minh ma quỷ : Toàn – Nhanh


Tổng cộng chỉ trong ṿng 5 năm, từ một đại tá công an nhưng bằng khả năng đội trên đạp dưới và với những mối dây nhợ, thông đồng và bảo trợ của ô dù Phạm Quang Nghị, Nguyễn Đức Nhanh đă leo lên ghế cao vừa là Giám đốc Công an Hà Nội, vừa là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II là cơ quan phụ trách an ninh nội địa của bộ Công an.

Bên cạnh đó, Nguyễn Đức Nhanh c̣n là đại biểu Quốc hội khóa XII, ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội.

Những mẫu chuyện về Đời Hoạt Động của Nhanh

Trong câu chuyện kể với Danlambao, anh bạn trong ngành công an nói: “chuyện của lăo Nhanh, lăo Triều (Vũ Hải Triều), bà Liên (Phan Gia Liên) cùng đám ông Dũng (Bùi Tiến Dũng), ông Tiến (Nguyễn Việt Tiến) dân trong ngành ai cũng biết“. Từ những quan hệ này mới x́ ra trên mạng những chuyện xe Camry 3.0 của ông Dũng mua cho bà Liên, ông Nhanh chiếm dụng xe hơi của PMU 18.

Khi vụ án cờ bạc nhiều triệu đô la của Bùi Tiến Dũng, tổng giám đốc Ban Quản Lư các dự án (cầu đường) PMU 18 của Bộ Giao Thông Vận Tải nổ ra hồi năm 2006, một trong những cái láo của Dũng bị phanh phui trên báo là cho nhiều quan chức của nhiều ngành, cơ quan khác nhau xài chùa xe hơi của các dự án hoàn tất. Đúng ra, các xe này phải bán đi, thanh lư tài sản của dự án. Nguyễn Đức Nhanh đă phải trả lại một cái xe hơi do Bùi Tiến Dũng cúng.

Bên cạnh Nguyễn Đức Nhanh trong vụ xài chùa xe hơi này c̣n có trung tá Đỗ Huy Kim, cán bộ cùng ḷ với Nhanh trong Cục CSĐT. Kim đứng tên đăng kư chiếc xe ôtô Ford BKS 29S-9235 của Bùi Tiến Dũng đồng thời nhận hối lộ 20.000USD để chạy án cho Dũng.

Về mặt khủng bố dân lành, Nguyễn Đức Nhanh là kẻ đứng đầu chỉ đạo các cuộc trấn áp hàng ngàn tín đồ đă biểu t́nh và cầu nguyện từ cuối năm 2007 để đ̣i lại đất mà họ nói là thuộc về Giáo hội Công giáo tại Ṭa Khâm Sứ Hà Nội và giáo phận Thái Hà. Ông Nhanh đă chỉ thị cho cảnh sát cơ động sử dụng dùi cui điện, roi điện và hơi cay, tấn công tàn bạo vào những giáo dân đấu tranh bằng sự cầu nguyện vào tháng 8 năm 2008.Nguyễn Đức Nhanh thời c̣n là thiếu tướng đến chỉ đạo đàn áp Thái HàNguyễn Đức Quang – quư tử của Giám đốc, Phó Tổng cục Nguyễn Đức Nhanh

Cha con nhà Nguyễn Đức Nhanh

Mặc dù ông Nhanh cố gắng che dấu sự giàu có nức tường đổ vách của ông ta qua h́nh ảnh ngôi nhà nhỏ đang sống ở đường Trương Định nhưng người ta có thể thấy được phần nào sự giàu có gấp ngàn lần đồng lương của một cán bộ an ninh qua một số góc cạnh đời sống của cậu quư tử Nguyễn Đức Quang.

Một trong những câu chuyện được nhiều người ở Hà Nội biết đến là đám cưới của quư tử Nguyễn Đức Quang. Ngoài việc tổ chức linh đ́nh diễn ra 03 ngày liền với lượng khách lên đến mấy ngh́n người, ông Nhanh c̣n ra lệnh đám đệ tử là những tên trùm xă hội đen (chơi với ông Nhanh từ khi ông ta c̣n là trưởng pḥng cảnh sát điều tra) cầm thiệp mời đến gặp những tên có máu mặt trong giới xă hội đen, trùm buôn lậu, đ̣i nợ thuê, bảo kê nói là ông Nhanh mời nhưng yêu cầu không được đến dự đám cưới. Mời cưới mà không cho đến dự đám cưới th́ chỉ có là yêu cầu nộp tiền, gọi là “mừng vọng cháu”. Trung b́nh mỗi phong b́ “mừng vọng cháu” này không dưới 3000 USD.


Nguyễn Đức Nhanh (trái) và Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài. Con trai của Nhanh là Nguyễn Đức Quang đính hôn với con gái Sơn.


Cậu quư tử Nguyễn Đức Quang là tay chơi khét tiếng Hà Nội. Những h́nh ảnh sau đây nói lên một phần sự giàu có bằng sự mua quan bán chức và hối lộ của ông Nguyễn Đức Nhanh.


Đó là con đường hoạn lộ của Nhanh, trùm ṣ của công an c̣n đảng c̣n tiền tại Hà Nội, người ra lệnh cho đám côn đồ đàn em đàn áp người dân yêu nước và cũng vừa mới tuyên bố xử phạt nặng hơn những kẻ... đụng vào côn đồ của đảng ta.Last edited by Doremi; 08-28-2012 at 06:38 AM.
Reply With Quote
  #4  
Cũ 08-28-2012, 08:59 AM
Z-28 Z-28 đă nối mạng
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Oct 2011
Số Bài: 202
Thanks: 259
Được cảm ơn 603 lần trong 183 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của Doremi Xem Bài
Nghe nói tên Giám Đốc Sở Công An Hà Nội, Nguyễn Đức Nhanh, vừa mới quyết định "nghỉ hưu" để "hạ cánh an toàn"
Bác nào có tin tức về thằng ác ôn này, phóng lên đây cho bà con biết với .
Thank kiuuuuu...
Doremi


Con đường hoạn lộ của Nguyễn Đức Nhanh

Nhanh hói này vưa mới mổ ruột thừa ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội tháng vưa qua .
Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Z-28 For This Useful Post:
Doremi (08-28-2012)
  #5  
Cũ 08-28-2012, 09:29 PM
tu.nhan.dan. tu.nhan.dan. is offline
Tướng 2 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 127
Thanks: 278
Được cảm ơn 119 lần trong 69 bài
Default Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Thế th́ cái xác ướp Ba Đ́nh bắt đầu "Ḍi(gịi) trong xương ḍi ra" rồi đấy ! Nếu 3 Dũng , Hưởng biết tận dụng cơ hội nầy (*) ,để diệt hoặc vạch mặt những tên "cơng rắn cắn gà nhà", rồi sẳn đà này triệt tận gốc ổ nó luôn. Chắn chắn thằng Tầu không ngờ và sẽ trở tay không kịp để cứu bọn cơng rắn này đâu.
V́ thần tượng xác ướp hồ chí minh CHÔN th́ đảng Hán gian vc CHẾT. Dựng thần tượng này là cái chiêu "kim thoàng thoát xác" hay "thay màu da trên xác chết" của bọn rợ Hán Tầu man đấy !
tnd
(*)Phát động phong trào HẢY CHÔN NÓ ĐI bằng cách viết lên, xuống bất cứ nơi đâu viết được chỉ 4 chử khắp nơi khắp chốn từ thành thị tới thôn quê : HẢY CHÔN NÓ ĐI (HCNĐ) Với lư do tiêu tốn ngân sách, cho một xác chết của một thằng gián điệp rợ tầu trung nam hải th́ tội nghiệp cho dân nghèo phải gồng lưng đón thuế.
Reply With Quote
Trả lời

Tools
Display Modes

Điều lệ Đăng Bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies are Mở
[IMG] code is Mở
HTML code is Tắt

Forum Jump


Tất cả thời gian được căn cứ theo giờ Quốc Tế GMT. Giờ địa phương của bạn là 03:17 AM.


Nội dung và bản quyền của những bài viết hay quảng cáo trên trang Web này thuộc về tác giả. TheGioiNguoiViet.Net không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết, của những bài góp ư hay quảng cáo. Chúng tôi giành quyền loại bỏ những bài không phù hợp với chủ trương của Diễn Đàn.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.