TGNV TheGioiNguoiViet.Net

Diễn Đàn Tổng Hợp Thông Tin, Nghị Luận Thời Sự, Văn Học, Khoa Học, Tôn Giáo, Lịch Sử, Văn Nghệ Giải Trí

    Nhac Đấu Tranh   Nhac Quê Hương   Nhac Lính   Nhac T́nh   Nhac Ḥa Tấu    Cải Lương, Tân Cổ    Ngâm Thơ    Truyện   

                         

Trở lại   Diễn đàn Thế Giới Người Việt > 09. Thư Viện Tài Liệu > WikiLeaks (Việt Nam & Trung Quốc)
T́m Kiếm Bài mới hôm nay Đánh dấu Diễn Đàn đă đọc

tgnv

Pḥng Games Online

Ủng hộ Diễn Đàn

Thế Giới Người Việt

Chuyện Phải Nói

Đề Tài Nổi Bật

Chuyện con số 3 và dự báo CSVN sẽ sụp đổ

Việt Nam sẽ thay đổi mầu cờ và chế độ vào năm 2014 do dân lật đổ

'Bố già' Kiên đă bị bắt

Dương Chí Dũng đă bị bắt

Trầm Bê xin được quản thúc

Chủ tịch Eximbank sắp bị bắt

Đ̣n phản công của 3 Dũng: Không nhả vị trí Trưởng Ban chống tham nhũng

Đánh án Kiên “bạc” chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu nhập cuộc. Chủ tịch Tập đoàn Masan bị bắt

Hồ Hùng Anh đă bị bắt & Thông tin đang bị dấu nhẹm

Tài Sản Khổng Lồ Của Cha Con Nguyễn Tấn Dũng

Ba Dũng đă chuyển 4 tỉ đô qua Đan Mạch

Từ bầu Kiên tới trùm Năm Cam

Thống đốc Nguyễn Văn B́nh?

Đảng CSVN thực chất đă tự tiêu vong

Đảng CSVN sắp tháo chạy...

Việt Nam tự ch́m dần trong quỹ đạo Trung Quốc 

Trung Quốc đă chuẩn bị kế hoạch đánh chiếm Biển Đông

Truyền H́nh Trung Quốc công khai kế hoạch đánh chiếm Việt Nam

H́nh Ảnh Quân Đội Trung Cộng tiến về biên giới Trung-Việt (8.2011)

Tại sao Trung Quốc vẫn nằng nặc đ̣i sát nhập VN vào lănh thổ của họ?

Thái Hà: Điểm khởi đầu sự sụp đổ Chế độ CSVN

Trung Quốc ăn thịt người dă man !

 

Pḥng Sinh Hoạt TGNV

Nơi trưng bày Toàn Cảnh Thiên Đường XHCN, một xă hội Màu Đỏ, Cơ Khổ, trong đó 80 triệu người Gian Lao v́ Đảng, để rồi Cùng Nhau Xuống Hố!... (ChânMây phụ trách)

 

Nơi phơi bày những cái rởm của CSVN: Bọn Quan trí thấp khoe thành tích, Một lũ luồn trôn hít với hà... (Chủ Quán: Doremi)

 

Nơi hội ngộ của các hiệp khách, cùng nhau lạm bàn chuyện thế sự từ Đông Sang Tây, từ Cổ chí Kim, từ Trên xuống Dưới, từ Trong ra Ngoài... (Chủ quán: Eagle)

 

Nơi đây là chỗ kén chồng, Chàng nào đến Quán, nhớ gồng ḿnh nghen ! (Chủ Quán: Năm Trầu)

 

Nơi giới thiệu những bản nhạc hay và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn muốn nghe (Chủ quán: Camly)

 

Nơi gặp gỡ của những người đă một thời cầm súng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để chiến đấu bảo vệ Tự Do cho miền Nam Việt Nam

 

Nơi trao đổi những thông tin liên quan đến Thị trường Tài Chánh, Chứng Khoán, Vàng Bạc... tại Việt Nam và trên toàn Thế giới (Dr_Tran phụ trách)

 

Pḥng Audio TGNV

Nhac Đấu Tranh

Nhac Quê Hương  

Nhac Lính  

Nhac T́nh  

Nhac Ḥa Tấu   

Cải Lương, Tân Cổ 

Nghe Ngâm Thơ   

Nghe Truyện

Trả lời
 
Tools Display Modes
  #1  
Cũ 11-26-2012, 01:02 PM
XuanNam XuanNam is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Sep 2011
Số Bài: 1,794
Thanks: 3
Được cảm ơn 432 lần trong 332 bài
Default Nguyễn Khắc Toàn & Nguyễn Đăng Trọng Đại, là an ninh chính hiệu ?

Monday, November 26, 2012

TƯỚNG HƯỞNG LÀ 'ÔNG TRỜI' CỦA HAI TÊN PHẢN ĐỘNG NGUYỄN KHẮC TOÀN & NGUYỄN ĐĂNG TRỌNG ĐẠI!Nguyễn Khắc Toàn chụp chung với những người đấu tranh dân chủ để rồi họ bị tống vào nhà tù hết!

Quanlambao Nhóm an ninh đóng giả các nhà dân chủ trong đó có Nguyễn Khắc Toàn, người đứng cạnh Nguyễn Đăng Trọng Đại là an ninh chính hiệu th́ Nguyễn KhắcToàn trở thành tay sai hoạt động dưới vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ này tiền thân lại là kẻ trước đây suốt ngày lảng vảng tại khu vực Tràng Tiền, bất cứ ai sơ hở đều bị y và đồng bọn 'lột sạch', bản thân y bị bắt v́ ăn cắp xe đạp rồi bị tống vào tù.

Với bản chất của kẻ đồ tể, Hưởng cần tuyển dụng đủ loại người phục vụ cho đủ mọi mưu đồ của ḿnh. V́ vậy Nguyễn Văn Hưởng đă tuyển dụng Nguyễn Khắc Toàn biến y từ một kẻ trộm cắp chuyên nghiệp trở thành "nhà hoạt động dân chủ'! Được đào tạo vài món 'sở đoản' rồi tung ra thâm nhập vào phong trào đấu tranh của những người yêu nước...
Thủ đoạn của Toàn: như vụ án mà báo an ninh Thủ đô đă đưa tin: "chiều 22-8-2007, Nguyễn Khắc Toàn bị bắt quả tang khi đến TAND Tối cao gặp gỡ và cho tiền một số người khiếu kiện nhằm kích động họ biểu t́nh. Cơ quan công an thu trong người Toàn danh sách 17 người dân khiếu kiện đă kư nhận tiền của Toàn với tổng số tiền 1,8 triệu đồng."

Nhưng báo An ninh Thủ đô chưa nói ra một sự thật chính tên Toàn đă lấy tiền của Công an phát cho dân để tạo bằng chứng cho công an ập đến bắt toàn bộ những người khiếu kiện, vừa quay Video, chụp h́nh tung lên mạng để 'bôi bác' dân oan là những người được CIA trả tiền khiếu kiện chống phá chê độ!

"Toàn c̣n tự nhận là Trưởng ban đại diện lâm thời của cái gọi là “Công đoàn độc lập Việt Nam” tại Việt Nam do Trần Ngọc Thành, một đối tượng phản động lưu vong người Việt tại Ba Lan thành lập." Nhưng rồi cả cái tổ chức này đều chết yểu bởi chính tên Nguyễn Khắc Toàn này!

Với “tư cách” một “nhà nhân quyền”, Toàn thường xuyên trả lời phỏng vấn phóng viên các báo đài nước ngoài, trong đó nói xấu chế độ, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam để làm một 'nhân tố' mới, chính v́ vậy đến ngay Ṭa Đại sứ Mỹ cũng bị 'nỡm' bởi những hoạt động "rất tích cự chống chế độ" của y!

Toàn c̣n chịu nhiều khổ nhục kế bị đưa ra Tổ dân phố 'đấu tố' để tạo 'Lịch sử' đấu tranh v́ phong trào dân chủ.

Để tạo niềm tin, Ngày 31-7-2007, Nguyễn Khắc Toàn đă viết bài dài 24 trang tung lên mạng Internet vu cáo “nhà cầm quyền Việt Nam sử dụng lực lượng Công an bắt bớ, đàn áp người khiếu kiện”.

Nhưng rồi bất cứ tổ chức nào có y gia nhập đều lần lượt bị bại lộ và bị 'biến mất' .. vào trại tù không cần xét xử...

Thành tích của y huy hoàng đến mức dân cư mạng đă phải kháo nhau: "Anh em nào chơi với Toàn đều bị Công an rước đi trại"!

Từ một thằng trộm cắp, Một bước lên Trời, nay lại được trọng vọng như một nhà "đấu tranh cho dân chủ"! Chính v́ vậy Nguyễn Khắc Toàn đă trở thành tay sai trung thành phục vụ tướng Hưởng bất kỳ phi vụ bẩn thỉu nào.

Thời gian qua, chính tên Toàn và Đại là những tác giả chính 'sáng tác' ra hàng trăm bài viết bịa đặt bôi nhọ chỉ riêng Trần Đại Quang, Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng đưa lên các trang mạng do chính chúng điều hành: tintuchangngay, dieuhauden, bocauden, quanlambao111.... với mưu đồ: Lật đổ Trần Đại Quang để Tô Lâm lên thay, làm mất uy tín của Nguyễn Phú Trong, Trương Tấn Sang, dọn đường cho Nguyễn Tấn Dũng lên Tổng Thống.

Cả Nguyễn Khắc Toàn và Nguyễn Trọng Đại đều hưởng lương của Bộ công an, chúng đều biết rơ những bài viết của chúng là phản động, là chống phá Đảng, chống phá chính các ngài Bộ trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng bí thư! Nhưng Bố Hưởng' 'bảo chúng làm' th́ chúng cắm đầu làm theo!
Đối với Toàn và Đại: Không có khái niệm 'Đất nước' mà chỉ có Tướng Hưởng!

Thám tử quan
Reply With Quote
  #2  
Cũ 11-26-2012, 01:05 PM
XuanNam XuanNam is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Sep 2011
Số Bài: 1,794
Thanks: 3
Được cảm ơn 432 lần trong 332 bài
Default

Monday, November 26, 2012

TƯỚNG HƯỞNG GIÀ: "PHẢI TRÊN CẢ PHẢN ĐỘNG"!Tên Nguyễn Đại và Nguyễn Khắc Toàn - Một kẻ cắp chuyên nghiệp đă bị tù trở thành gián điệp 'bẩn' của Hưởng

Quanlambao- Kể từ ngày Quan làm báo công bố bộ mặt thật của an ninh mạng ăn lương của Bộ Công An nhưng chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà tựu trung chỉ chống phá Chủ tịch nước, Trần Đại Quang và Tổng Bí thư...

Tô Lâm và Trần Việt Tân vội vă họp kín với Tướng về hưu Nguyễn Văn Hưởng:

Tô Lâm: "Thưa anh, từ ngày 20-11, trang mạng tintuchangngay của ḿnh đă bị quân của đám thằng Huy đánh sập rồi, như nó đă đánh sập Bồ câu đen...., hiện chỉ c̣n quanlambao111, diều hâu đen, tranhung9, anh lái đ̣, Tập Viết báo, 4sang.... nhưng cũng bị bọn TC2 có bằng chứng biết là nhóm của chúng ta điều khiển ... Hiện chỉ c̣n ttxva chưa bị lộ."

Tướng Hưởng "Tại sao ông biết là quân của thằng Huy?"

tintuchangngay.org bị đánh sập và khi vào chỉ thấy thông tin này!

Tô Lâm "Nếu không phải bên đó th́ chúng nó đă công bố hết các thông tin về mạng lưới an ninh mạng của ḿnh lên rồi...., nhưng chúng nó chỉ viết tên tắt và đưa lên rất hạn chế...."

Hưởng: "Có thể chúng nó chưa nắm hết được..."
Trẫn Việt Tân: "Thưa anh, chúng nó đă vào được các máy tính nhóm ở Thái Lan và của thằng Nguyễn Đăng Cao Đại là nhóm điều hành các Blog này và Blog Kami... nên chúng nó đă lấy được đủ thông tin để biết đây là mạng lưới và các bài đăng tải được đưa lên từ Thái Lan và từ máy tính của thằng Đại theo lệnh của chúng ta.... em đang lo ngại rằng TC2 nắm được cả thông tin thẻ tín dụng của người chúng ta lấy tên giả Stephens Grady với sự giúp đỡ của mạng lưới ở Houston... để đánh cắp email của quan làm báo và Hacked vào quan làm báo ngày 9-10-2012 vừa rồi th́ họ sẽ t́m ra nhóm của chúng ta tại Mỹ...."

Tô Lâm tiếp thêm: "Có thể bên đó nó làm vậy để chuẩn bị kế hoạch tŕnh lên cho BCT các bằng chứng chúng ta đă đăng bài chống lại Trần Đại Quang, Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng... th́ chúng ta sẽ tiêu hết...."

Tướng Hưởng "Đây là kế hoạch thâm nhập để chống phong trào đ̣i dân chủ, chúng ta có thể trả lời BCT như vậy..."

Trần Việt Tân "Dạ thưa, sẽ khó trả lời câu hỏi: tintuchangngay.org đă ra đời vài năm nay với trên 43 triệu views rồi, nhưng trước đây chúng ta không khi nào đăng những bài đánh trực diện ông Quang, ông Sang và ông Trọng cả.... chỉ từ trước và đặc biệt sau Trung Ương 6 thực hiện chỉ đạo của anh nên chúng em đă chỉ đạo anh em viết bài tập trung vẽ ra chuyện đánh Đại Quang ăn hối lộ của Trầm Bê và thằng nghị Tâm, c̣n Tư Sang th́ vẫn bản cũ soạn lại cho ông ta hủ hóa với con Yến và làm gián điệp CIA, tiết lộ thông tin cho Quan làm báo và ông Trọng th́ là giám điệp Trung Quốc, rồi sang tên sổ đỏ nhà cũ của ông Nguyễn Lương Bằng đó cũng là bằng chứng tham nhũng...." . Do vậy BCT có thể kết án chúng ta đă chống phá Đảng và Nhà nước..."

Hưởng nổi cáu "Đ.M, có ǵ mà sợ mấy cái thằng bù nh́n đó..., nếu bọn TC2 báo cáo lên BCT, chúng ta sẽ tŕnh bày: Đây là kế hoạch 'Trên cả phản động'..."

Trần Việt Tân nhướn mắt: "Trên cả phản động?"

Hưởng "Quan làm báo phản động chống phá Đảng và Nhà nước th́ chúng ta phải lấy độc trị độc, phải phản động hơn cả phản động th́ mới thâm nhập vào được."

"Do vậy QLB chỉ tập trung đánh tao và ông ba, th́ tintuchangngay.org, dieuhauden.blogspot.com, bocauden.net, quanlambao111.blogspot.com, tranhung9, anh lái đ̣.... sẽ tập trung làm khổ nhục kế đánh thằng Quang, lăo tư Sang và lăo Trọng lú để tạo 'thành tích' mới thâm nhập vào CIA được chứ!

Chúng mày chuẩn bị báo cáo thành tích, từ các trang mạng này của thằng Đại, thằng Toàn và nhóm Thái Lan mà chúng ta đă làm được:

1. Phá tan được tổ chức 8604, chỉ c̣n mấy kẻ đang phải sống lưu vong nửa người, nửa ngợm làm bằng chứng sống cho cái đám bày đặt đấu tranh đ̣i dân chủ th́ số mạng sẽ là vậy đấy!
2. Bắt được nhóm Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức;
3. Tóm cổ được Điếu cày, Tạ Phong Tần,...xóa sổ CLB nhà báo tự do phản động
4. Không có thằng Hào th́ làm sao cài bẫy cái đám nông dân khiếu kiện để tóm cổ chúng nó, dẹp yên được mấy năm ở trong Nam và các Tỉnh không dám ra Hà Nội nữa?
5. Không có mấy Blog này cài được 'gián điệp' vào máy của Phạm Chí Dũng th́ làm sao bắt được hắn?
6. Thành quả lớn nhất là chúng nó (Ám chỉ Đại, Toàn, Họ Dương...) đă rải được cả triệu 'mă độc' vào những người truy cập vào các Blog này nhờ vậy chúng ta đang theo dơi, triệt phá từ trong chứng nước hàng ngàn đám đ̣i dân chủ ở Việt Nam. Hiện nay chúng ta dă lọc và đang theo dơi trên chục ngàn máy tính của những kẻ đang đâu tranh đ̣i dân chủ và nói xấu ông ba...

Chúng bay làm hồ sơ khẩn trương để khen thưởng phong hàm cho chúng nó th́ sau này ai làm ǵ dược?

C̣n mấy ông kia, khi đă khen thưởng chúng nó th́ việc chúng ta đăng bài về thằng Quang, ông tư, ông Trọng chỉ là biện pháp nghiệp vụ. Phải chịu khổ chục kế, v́ đất nước th́ cá nhân các ông ấy phải chịu hy sinh chứ......"

Tô Lâm hiến kế: "Chúng ta nên ra đ̣n trước: Lập báo cáo kết án bên TC2 của ông Huy đă phá hoại mạng lưới của chúng ta, tiếp tay cho phản động, cho CIA đứng sau Quan làm báo và có âm mưu tiếp tay đảo chính..."

Hưởng "mày nói đúng lắm! Cần phải ra đ̣n trước để vô hiệu hóa bằng chứng của bọn TC2"

Trần Việt Tân "Nhưng một kế hoạch xúc phạm bôi nhọ mấy ông tứ trụ thế này về nguyên tắc phải báo cáo Tổng Bí Thư phê chuẩn"...

Hưởng "Chúng mày cứ báo cáo đă được ông ba phê chuẩn, mấy thằng cha kia dám làm ǵ, sau Hội nghị Trung Ương 6 ai nói đến ông ba mà chẳng văi đái ...."

Tô Lâm vẫn c̣n ngần ngại: "Ông ba có thể không chấp nhận v́ sau Hội nghị Trung Ương 6, ông ấy không chỉ đạo đánh đấm ǵ nữa, nhưng v́ anh chỉ đạo nên bọn em vẫn đánh mạnh... "

Hưởng: "Tao nói ông ba phải nghe, không có tao với chúng mày th́ vừa rồi ông ấy đă bị BCT và Trung Ương đuổi về như một con chó rồi, tao nói ǵ mà ông ấy chẳng phải làm.... Ông ấy phải dựa vào tao và chúng mày để biến ước mơ Tổng Thống thành hiện thực và tao mới chính là người nhiếp chính sau màn ...."

Cả Lâm và Tân "Anh đă nói vậy chúng em yên tâm rồi!"

Lâm "Chúng ta cần làm một việc nữa: Cho người giả email cho Quan làm báo cung cấp thông tin về nhóm điều hành mạng mà chúng nó đă biết, sau này bọn TC2 có tŕnh lên th́ chúng ta vô hiệu hóa bằng cách báo cáo BTC rằng chính chúng ta đă thực hiện khổ nhục kế cung cấp danh tính an ninh của chúng ta đă bị lộ rồi, mà lại gởi được Mă độc đển khi mở ra th́ đánh cắp thông tin được của chúng...."

Hưởng "Chúng mày làm ngay đi!"

Và quả nhiên đến 24/11/2012 trong hộp email của Quan làm báo nhận được email như sau:

Khánh Lê Giang <khanh.legiang@gmail.com>

Kính gửi Vua làm báo,

Tên Kami tên thật là Dương Đắc Giu, sinh năm 1961, tốt nghiệp Đại học An Ninh năm 1984, sau đó được biệt phái qua Thái Lan dưới h́nh thức du học tại Đại học Chulalongkorn Thailand, hiện hắn đă mang quân hàm Thượng Tá chứ không phải Trung tá như QLB đă đưa. Tấm h́nh QLB đă đưa trong bài trước cũng không phải của hắn mà của tên đồng nghiệp Nguyễn Đăng Cao Đại, tôi tính gửi thông báo nhưng phải vào kho hồ sơ lưu mới lấy được tấm h́nh thật của hắn mặc thường phục chụp chung với Nguyễn Đăng Cao Đại, Nguyễn Khắc Toàn (tên này cũng là một tên gián điệp giả danh dân chủ, đă tham gia bắt bớ hàng loạt nhà dân chủ trong thời gian 2005-2010, nay cũng bị cộng đồng tẩy chay).


Ngoài Dương Đắc Giu, c̣n một ả thượng úy của A87 tên Lê Phương Dung đang hoạt động dưới danh nghĩa nhà báo của Tạp chí Thương Mại, tôi sẽ cung cấp thông tin cho QLB trong bài tới cùng các thông tin chi tiết về các hoạt động của Giu và đồng bọn tại Thái Lan.

Đính kèm là ảnh 3 tên gián điệp: Nguyễn Đăng Cao Đại, Dương Đắc Giu và Nguyễn Khắc Toàn. Dương Đắc Giu là tên đeo kính trắng ngoài cùng bên phải, phía sau là 2 cán bộ khác của tổng cục t́nh báo (TC5) chưa rơ tên tại nhà khách Bộ Công An.

Xin QLB đừng để lộ email và thông tin tôi cung cấp để bảo đảm an toàn cho tôi, cứ xem như của Thám tử Quan tự điều tra, cần đưa bọn này ra ánh sáng, không để chúng ám hại các nhà dân chủ.


Thân"


Thám tử Quan
Reply With Quote
  #3  
Cũ 11-26-2012, 11:14 PM
Django Django is offline
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Jan 2011
Số Bài: 75
Thanks: 0
Được cảm ơn 97 lần trong 43 bài
Default

Không biết tin này của "ông" thám tử đúng bao nhiêu phần trăm nhưng tôi ngạc nhiên ở chỗ là những trao đổi giữa tên Hưởng với mấy thằng tay sai mà "ông" thám tử này lại rành vậy chứ ?

Ông là ai thế ông ???


Django
Reply With Quote
  #4  
Cũ 11-27-2012, 03:19 AM
saigon saigon is offline
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Mar 2011
Số Bài: 10
Thanks: 0
Được cảm ơn 12 lần trong 7 bài
Default

Theo tôi th́ không nên đưa lên những thông tin chụp mũ người khác mà không có chứng cớ như thế này, nh́n vào bài viết th́ thấy khơi khơi quy chụp ông Nguyễn Khắc Toàn đủ thứ chuyện mà không có 1 chứng cớ nào đáng tin cả, cái trang quanlambao này cũng không phải là 1 trang đàng hoàng, nó chống Nguyễn Tấn Dũng nhưng lại tâng bốc Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang, nói chung th́ cái trang này không đáng tin, đưa những tin tức kiểu này lên th́ coi chừng ḿnh đă vô t́nh tiếp tay cho vc .
Reply With Quote
The Following User Says Thank You to saigon For This Useful Post:
melinh (11-27-2012)
  #5  
Cũ 11-27-2012, 05:52 AM
melinh melinh is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Jan 2011
Số Bài: 1,611
Thanks: 349
Được cảm ơn 1,684 lần trong 861 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của saigon Xem Bài
Theo tôi th́ không nên đưa lên những thông tin chụp mũ người khác mà không có chứng cớ như thế này, nh́n vào bài viết th́ thấy khơi khơi quy chụp ông Nguyễn Khắc Toàn đủ thứ chuyện mà không có 1 chứng cớ nào đáng tin cả, cái trang quanlambao này cũng không phải là 1 trang đàng hoàng, nó chống Nguyễn Tấn Dũng nhưng lại tâng bốc Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang, nói chung th́ cái trang này không đáng tin, đưa những tin tức kiểu này lên th́ coi chừng ḿnh đă vô t́nh tiếp tay cho vc .
Chính v́ lư do đó mà tôi không bao giờ mang những ǵ của các trang quanlambao và danglambao về TGNV .
Reply With Quote
Trả lời

Tools
Display Modes

Điều lệ Đăng Bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies are Mở
[IMG] code is Mở
HTML code is Tắt

Forum Jump


Tất cả thời gian được căn cứ theo giờ Quốc Tế GMT. Giờ địa phương của bạn là 01:29 AM.


Nội dung và bản quyền của những bài viết hay quảng cáo trên trang Web này thuộc về tác giả. TheGioiNguoiViet.Net không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết, của những bài góp ư hay quảng cáo. Chúng tôi giành quyền loại bỏ những bài không phù hợp với chủ trương của Diễn Đàn.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.