TGNV TheGioiNguoiViet.Net

Diễn Đàn Tổng Hợp Thông Tin, Nghị Luận Thời Sự, Văn Học, Khoa Học, Tôn Giáo, Lịch Sử, Văn Nghệ Giải Trí

    Nhac Đấu Tranh   Nhac Quê Hương   Nhac Lính   Nhac T́nh   Nhac Ḥa Tấu    Cải Lương, Tân Cổ    Ngâm Thơ    Truyện   

                         

Trở lại   Diễn đàn Thế Giới Người Việt > 02. Pḥng Sinh Hoạt Thế Giới Người Việt > Quán Bên Đường
T́m Kiếm Bài mới hôm nay Đánh dấu Diễn Đàn đă đọc

tgnv

Pḥng Games Online

Ủng hộ Diễn Đàn

Thế Giới Người Việt

Chuyện Phải Nói

Đề Tài Nổi Bật

Chuyện con số 3 và dự báo CSVN sẽ sụp đổ

Việt Nam sẽ thay đổi mầu cờ và chế độ vào năm 2014 do dân lật đổ

'Bố già' Kiên đă bị bắt

Dương Chí Dũng đă bị bắt

Trầm Bê xin được quản thúc

Chủ tịch Eximbank sắp bị bắt

Đ̣n phản công của 3 Dũng: Không nhả vị trí Trưởng Ban chống tham nhũng

Đánh án Kiên “bạc” chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu nhập cuộc. Chủ tịch Tập đoàn Masan bị bắt

Hồ Hùng Anh đă bị bắt & Thông tin đang bị dấu nhẹm

Tài Sản Khổng Lồ Của Cha Con Nguyễn Tấn Dũng

Ba Dũng đă chuyển 4 tỉ đô qua Đan Mạch

Từ bầu Kiên tới trùm Năm Cam

Thống đốc Nguyễn Văn B́nh?

Đảng CSVN thực chất đă tự tiêu vong

Đảng CSVN sắp tháo chạy...

Việt Nam tự ch́m dần trong quỹ đạo Trung Quốc 

Trung Quốc đă chuẩn bị kế hoạch đánh chiếm Biển Đông

Truyền H́nh Trung Quốc công khai kế hoạch đánh chiếm Việt Nam

H́nh Ảnh Quân Đội Trung Cộng tiến về biên giới Trung-Việt (8.2011)

Tại sao Trung Quốc vẫn nằng nặc đ̣i sát nhập VN vào lănh thổ của họ?

Thái Hà: Điểm khởi đầu sự sụp đổ Chế độ CSVN

Trung Quốc ăn thịt người dă man !

 

Pḥng Sinh Hoạt TGNV

Nơi trưng bày Toàn Cảnh Thiên Đường XHCN, một xă hội Màu Đỏ, Cơ Khổ, trong đó 80 triệu người Gian Lao v́ Đảng, để rồi Cùng Nhau Xuống Hố!... (ChânMây phụ trách)

 

Nơi phơi bày những cái rởm của CSVN: Bọn Quan trí thấp khoe thành tích, Một lũ luồn trôn hít với hà... (Chủ Quán: Doremi)

 

Nơi hội ngộ của các hiệp khách, cùng nhau lạm bàn chuyện thế sự từ Đông Sang Tây, từ Cổ chí Kim, từ Trên xuống Dưới, từ Trong ra Ngoài... (Chủ quán: Eagle)

 

Nơi đây là chỗ kén chồng, Chàng nào đến Quán, nhớ gồng ḿnh nghen ! (Chủ Quán: Năm Trầu)

 

Nơi giới thiệu những bản nhạc hay và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn muốn nghe (Chủ quán: Camly)

 

Nơi gặp gỡ của những người đă một thời cầm súng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để chiến đấu bảo vệ Tự Do cho miền Nam Việt Nam

 

Nơi trao đổi những thông tin liên quan đến Thị trường Tài Chánh, Chứng Khoán, Vàng Bạc... tại Việt Nam và trên toàn Thế giới (Dr_Tran phụ trách)

 

Pḥng Audio TGNV

Nhac Đấu Tranh

Nhac Quê Hương  

Nhac Lính  

Nhac T́nh  

Nhac Ḥa Tấu   

Cải Lương, Tân Cổ 

Nghe Ngâm Thơ   

Nghe Truyện

Trả lời
 
Tools Display Modes
  #1  
Cũ 01-18-2013, 04:29 PM
Eagle Eagle is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 2,943
Thanks: 122
Được cảm ơn 1,149 lần trong 700 bài
Default ̃70% Đàn Ông Việt Yếu Sinh Lư

“Đừng nghe gái gọi kể chuyện, đừng nghe con nghiện tŕnh bày”, nhưng khi các em đă kể chuyện, th́ có khối chuyện hay ho.

Đàn ông Việt có đến 70% là bị yếu sinh lư

Sau những câu chuyện với K để t́m hiểu về thế giới gái gọi “sống” nhờ vào các diễn đàn, th́ tôi gặp Minh “móm”.

So với K th́ tầm chơi của Minh cao hơn nhiều, vốn là công tử con nhà lắm tiền, đầu óc dốt nát học trường vớ vẩn nhưng nhà kinh doanh lớn, Minh ngày đi làm cho công ty gia đ́nh rồi tối tối là có sở thích bay lượn quán bar, rồi cái khoản Minh mê nhất là “bay show” cùng gái.
Minh bảo: “Bọn gái đú, gái sang, gái chảnh, cave cao cấp nó khác hẳn ba cái bọn hoạt động ở mấy cái nhà nghỉ rẻ tiền. Bọn này đẹp, chân dài, ăn mặc thời trang, dùng toàn đồ xịn, đi xe ga xịn hoặc cứ một bước là lên taxi. Mà cái bọn này, chém gió cũng hay, để em gọi vài đứa đi café hoặc lên bar hay trà chanh chém gió cùng anh cho vui.”
Bấm vào đây để xem nội dung đă được giấu ở trong


Một cuộc gặp được bố trí ngay sau đó, không phải một mà có đến ba cô, tiếp sau đó là hai cô gái nữa được Minh rủ lên bar rồi sau đó ra khu phố cổ ăn đêm. Nghe đủ thứ chuyện của một “tiểu đội” gái này, tôi cũng thấy rằng quả có những chuyện cười đến đau bụng.

Khu phố Trần Hữu Tước đầy những nhà nghỉ lúc lên đèn.

Cái đầu tiên, gái gọi cả hạng sang lẫn “hạng b́nh dân” giờ luôn lấy “nghệ danh” nghe qua lại cứ tưởng hot-girl hay ca sĩ v́ thực tế các cô gái này lấy đúng tên như các hot-girl, ca sĩ nổi tiếng luôn, nào Ngọc Trinh, Thủy Top, nào Ely Trang, Thủy Tiên, Minh Hằng, Linh baby, Khánh Chi…
Hoặc cũng có thể, em chỉ là Trinh, là Thủy, nhưng các dân chơi viết bài lên diễn đàn gán luôn cho các em ấy những cái tên này, để gọi cho…vui.
Bấm vào đây để xem nội dung đă được giấu ở trong


Như các em nói, gái gọi về bản chất là… người bán hàng, có cái khác là “mặt hàng” mang ra để bán ở đây khá đặc biệt, đấy là bán…dâm. V́ là “công việc bán hàng”, nên các em hàng ngày được tiếp xúc với đủ loại khách hàng, đủ loại “thượng đế”, với ngoại h́nh, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp, độ tuổi và những sở thích khác nhau.

Những em này đều có chung nhận định: “Đàn ông Việt, cứ 10 người th́ có đến 7 ông là bị yếu sinh lư”. Các anh cứ mang chuyện ấy ra để chém gió, khoe thành tích, ra oai, cứ là phải “khỏe” mới là bản lĩnh.

Thực chất, các cô gái gọi cho biết, cứ 10 khách th́ có đến 5 khách là hầu như chả phải “làm” ǵ, hoặc chỉ phải làm trong 1-2 phút là…xong, là lấy tiền, ra về, nhẹ nhàng mà lại có thu nhập.
Trung b́nh chỉ là 5-10 phút, nhưng anh nào cũng chém gió “làm” được ít th́ 30 phút, nhiều th́ cả tiếng với đủ các “tư thế yêu”. Một em tên Thủy kể, đă cả chục lần gặp những ông khách chẳng làm được tṛ trống ǵ nhưng đă “Li-vơ-phun”, đến lúc em về, em bảo cho em xin tiền th́ nhất định không chịu trả, hoặc c̣ kè bớt tiền, bởi “anh đă làm được cái ǵ đâu.”


Những vị khách đáng nhớ trong đời cave

Em tên Trang th́ kể, “khách” của em từ cậu trẻ choai đang học sinh cấp 3, đến ông già lụ khụ đều có cả. Đi với khách già, các em sợ nhất chẳng may khách đau tim, tụt huyết áp, chết đột tử trong khách sạn th́ có mà rắc rối to. Rồi th́ ngán nhất gặp ông khách nào mà có bà vợ sồn sồn đi theo nấp dưới quầy lễ tân nhảy ra đánh ghen th́ cũng mệt.

Em Trang vào nghề đă lâu, vốn có kinh nghiệm xử lư, khi gặp một ca thế này, b́nh tĩnh bảo: “Tôi chỉ là cave, chồng bà đi mua dâm bóc bánh trả tiền chứ chả phải bồ bịch, gái bao ǵ, hai vợ chồng tự giải quyết với nhau nhé, em lượn đây".

"Khách của các em, giả danh công an nói rằng sẽ bắt em, rồi th́ ra vẻ ta đây là giang hồ để ḥng “chơi mà không phải trả tiền” đều có có cả. Cũng có lần em Trang gặp giang hồ thật, anh này phê “đá”, khỏe như con trâu, khiến em được hôm khốn khổ, mệt bở hơi tai. Mấy hôm sau t́nh cờ xem báo thấy đúng anh này bị bắt v́ tàng trữ ma túy, ảnh chân dung đăng báo em nh́n nhận ra ngay."
Một tấm h́nh PR của gái gọi hạng sang trên một diễn đàn.

Lan, chuyên hoạt động ở mấy khách sạn khá sang, giá “đi chơi” mỗi lần tính bằng vài vé th́ kể rằng em đă gặp cả cầu thủ bóng đá, lẫn ca sĩ. "Cũng v́ chăm xem báo, nên em biết anh này đúng là cầu thủ bóng đá khá có tiếng thật.

C̣n anh ca sĩ th́ em nhận ra ngay, anh ấy hát mấy bài hát năo t́nh nhưng nghe được phết, bạn em vẫn cài làm nhạc chuông."

Làm gái gọi hạng sang nhiều em vẫn đang ngồi trên giảng đường đại học hay trường trung cấp hệ mở nào đó. Các em sợ nhất là đi “làm” mà gặp người quen nhưng v́ kiếm tiền th́ phải lao vào.

C̣n những “show” sướng nhất là được một đại gia nào đó bao nguyên cả vài ngày cho 1 chuyến du lịch xa, tuy phải phục vụ vất vả nhưng bù lại cũng được ăn, được chơi, lại có một khoản tiền kha khá.

Làm gái gọi hạng sang, nếu biết giữ ǵn nhan sắc đến lúc giải nghệ vẫn cứ kiếm được một tấm chồng như thường. Chỉ có điều, đă chót dính vào nghề này, th́ cái giá phải trả là sự ám ảnh cả đời không thoát ra được rằng ḿnh đă từng mang thân phận “một con gái điếm rẻ tiền”
.
Nhạc: TẠ T̀NH

http://minus.com/llUtaDdQWfHgM
Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Eagle For This Useful Post:
johndoe (01-18-2013), marseille (01-19-2013)
  #2  
Cũ 01-18-2013, 04:36 PM
nguoivn nguoivn is offline
Banned
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 574
Thanks: 834
Được cảm ơn 296 lần trong 209 bài
Default

"Đàn ông Việt có đến 70% là bị yếu sinh lư"

Đúng ra phải viết rơ ràng ra như thế này đây:

Đàn ông Việt Nam trong nước có đến 70% là bị THIẾU sinh lư chứ không phải là YẾU sinh lư nhé .

Bỡi v́ "Bác cụ Hồ chó Minh" cùng đảng chó chết Việt Cộng v́ bất tài vô dụng và tham tiền bất nghĩa đă làm việc buôn dân, bán nước và bán mẹ nó hết gái đẹp Việt Nam cho lũ chệt và lũ ngoại bang hết rồi nghe chữa .

"V", "VK", "NPU"

HS. TS. VN

Last edited by nguoivn; 01-18-2013 at 04:43 PM.
Reply With Quote
The Following User Says Thank You to nguoivn For This Useful Post:
marseille (01-25-2013)
  #3  
Cũ 01-18-2013, 08:34 PM
melinh melinh is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Jan 2011
Số Bài: 1,611
Thanks: 349
Được cảm ơn 1,684 lần trong 861 bài
Default

Úi dào ! 70% đàn ông Việt Nam yếu sinh lư ? Em nào phán câu nầy có ngày gặp ngay phải "thằng phải gió" nó đè em ra nó phang cho ...mà vác quần chạy không kịp đấy . Nếu 70% đàn ông VN yếu sinh lư th́ nên đặt dấu hỏi sao nhà nào cũng đẻ lắm con thế ?

Nên sửa lại như thế này có lẽ hợp lư hơn :"Một số đông đàn ông VN bây giờ thường dễ bị rối loạn về sinh lư, ngày một yếu đi và ít có khả năng cương cứng như trước ?"

Lư do : dưới chế độ độc tài ,độc đoán, gian ác của đảng VGCS, VC rất thâm độc cố t́nh tạo mọi điều kiện dễ dăi cho đám thanh thiếu niên say sưa, chè chén,đĩ điếm ... để ăn chơi bê tha, truỵ lạc ,ham sống ,sợ chết, tinh thần trở nên bạc nhược, uỷ mị, hèn yếu ,không màng đến thế sự, chính trường, mặc cho đảng thao túng điều hành đất nước muốn ra sao th́ ra ! Mất đất, mất biển ,mất đảo, mất gái hay mất ǵ th́ mặc kệ ,đă có nhà nước "no", miễn sao ngày nào cũng dzô ... dzô ... 100% cạn ly là khoẻ ru !

Ngày nay hầu như trên 90% thanh thiếu niên VN ngày nào cũng la cà, chè chén say khướt mướt mỗi ngày, có khi một ngày vài ba cữ nhậu ! Có tiền nhậu theo có tiền, ít tiền nhậu theo ít tiền, không tiền nhậu th́ đi chôm chỉa, ăn cướp, giết người để thoả măn cho con ma men nay đă thành thói quen khó mà cưỡng lại ! Thường khi ngồi vào bàn nhậu lân la lâu dài th́ phải đắp mô bằng cách đốt khói . Rượu,bia, thuốc lá mà cứ tọng vào hàng ngày rất có hại cho sức khoẻ, lâu ngày sẽ sinh ra đủ thứ bệnh ngặt nghèo, sinh lư sẽ mất dần đi khả năng cương dương là điều có thật . Đấy là chưa kể bây giờ hoá chất đẩy rẫy ở khắp cả nước, từ thực phẩm, rau trái, thịt, thà,nước uống,ngay cả đồ dùng trong nhà, quần áo may mặc ..v..v...không thứ nào là thoát khỏi mọi loại hoá chất độc hại xuất xứ từ Tầu Cộng ! Bọn Hán tộc rất nham hiểm thâm độc, chúng đầu độc dân ta bằng nhiều cách khác nhau, mục đích sao cho diệt chủng được dân VN là "hẩu lớ ! hẩu lớ" thế là tốt rồi !

Đàn ông VN ngày nay yếu sinh lư và nhân dân VN ngày nay thường hay bị nhiều dị tật, mắc vào nhiều bệnh nan y, ung thư (*)...là nằm trong kế hoạch tiệu diệt dân Việt của Tầu phù một cách chậm mà chắc, về lâu về dài, dưới sự đồng loă bao che của đảng CSVN bán nước,hèn hạ, khiếp nhược với quân thù truyền kiếp của dân tộc !

Bọn lănh đạo,thành phần đảng viên cốt cán đều là lũ tư bản đỏ, chúng cùng vợ con, gia đ́nh chúng ăn khác ! chúng ăn ngon, ăn xanh và ăn sạch không có hóa chất độc hại, điển h́nh như đồng chí Lê Khả Phiêu có cả một vườn rau xanh ở ngay trên sân thượng của biệt thự hắn ta !

(*) Nghe nhiều người về VN làm từ thiện kể lại ở viện ung bướu nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Học, Gia Định trước kia số người bị ung thư nhiều tràn lan, đáng kể nhất là rất nhiều em bé cũng bị vướng vào căn bệnh quái ác này ! Các em la khóc thảm thương do bị ung thư vào thời kỳ cuối hành hạ , giường không đủ chỗ có nhiều em phải nàm la liệt dưới sàn nhà, dưới gầm giường, lối đi trên hành lang bệnh viện !

VC ơi ! là VC ơi ! Là tai hoạ cho dân tộc và đất nước !
Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to melinh For This Useful Post:
marseille (01-19-2013), nguoivn (01-19-2013), SAO BĂNG (01-18-2013)
  #4  
Cũ 01-18-2013, 10:14 PM
Eagle Eagle is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 2,943
Thanks: 122
Được cảm ơn 1,149 lần trong 700 bài
Default

Đúng vậy, các bác hăy xem tin này:

Du lịch VN mang về MỹPHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM: BỆNH UNG THƯ TĂNG V̀ NGƯỜI VIỆT BỊ ĐẦU ĐỘC HÀNG NGÀY BẰNG THỰC PHẨM CỦA TRUNG CỘNG - DU LỊCH VIỆT NAM MANG VỀ HOA KỲ NHỮNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM.


Hôm nay trong tiết mục phóng sự từ trong nước, thông tín viên SB-TN gửi ra bản tin về t́nh trạng bệnh ung thư trong nước tăng cao v́ ăn thực phẩm bị đầu độc từ Trung cộng,...CS Việt Nam được xếp vào hàng các nước có nhiều bệnh nhân ung thư nhất thế giới, nguyên nhân th́ có nhiều, nhưng cốt yếu vẫn là do thức ăn hằng ngày có nhiều chất bảo quản độc hại, hầu hết là các loại thực phẩm có nguồn gốc nhập cảng từ Trung Cộng. Theo một nghiên cứu của Viện nghiên cứu pḥng chống ung thư Việt Nam vừa được công bố, hiện tại trong nước có từ 240 đến 250.000 người mắc bệnh ung thư. Mỗi năm số bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư là 150 ngàn người và có 75 ngàn người tử vong v́ ung thư. Con số này vẫn đang tiếp tục có xu hướng tăng. Các loại ung thư phổ biến là phổi, dạ dày, gan, đại tràng ở nam giới, và ung thư vú, cổ tử cung, dạ dày, phổi, đại trực tràng ở nữ giới.


Trong một nghiên cứu tại khu vực ASEAN được công bố năm 2011, Việt Nam là nước có tỉ lệ người tử vong v́ ung thư dạ dày cao gấp 5 lần các nước trong khu vực, cao hơn hơn 4 đến 5 lần so với Lào, Phi Luật Tân, Thái Lan.

Năm 2010, một khảo sát khác cũng được thực hiện riêng với bệnh ung thu vú ở nữ giới. Kết quả cho thấy Hà Nội và Sài G̣n có tỷ lệ người mắc bệnh cao nhất trong nước. Ở Hà Nội, cứ 100,000 phụ nữ có 30 người mắc ung thư vú, tỷ lệ này ở Sài G̣n là 20 trên 100,000 người nữ. Ung thư vú hiện trở thành loại bệnh thường gặp nhất ở nữ giới và tiếp tục tăng. Ước tính mỗi năm trong nước có thêm 100,000 người mắc ung thư mới. 80% nguyên nhân gây bệnh ung thư là do thực phẩm, đặc biệt là những loại thức ăn có chứa chất bảo quản thực phẩm quá mức trở thành độc hại, hầu hết những thứ này đều nhập cảng từ Trung Cộng.Chỉ tính riêng trong năm 2012, đă có hàng ngàn vụ liên quan tới thực phẩm độc hại của Trung Cộng bị phát giác và bắt giữ. Trong thời gian tháng 7 đến tháng 8, hàng loạt trái cây nhập cảng từ Trung Cộng cũng bị phát giác có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản vượt mức quy định từ vài lần tới hàng chục lần như nho, táo, lê, khoai tây. Các loại thực phẩm khô cũng chứa nhiều dư lượng hóa chất gây hại. Báo chí đă cảnh báo chuyện này nhiều lần, nhưng có vẻ như Hà Nội rất thờ ơ trong việc t́m cách bảo vệ người dân khỏi các chiến dịch đầu độc như vậy từ Trung Cộng.


Ngoài ra, một vấn nạn khác là nền y tế Hoa Kỳ đang lo ngại những người du lịch Việt Nam thường mang trở lại Hoa Kỳ những chứng bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như bệnh lao phổi và viêm gan B. Bộ ngoại giao thường nhắc nhở những người du lịch Việt Nam cần phải thật cẩn thận hoặc không nên du lịch Việt Nam nếu chưa chuẩn bị kỹ lưỡng.(FVN)

Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Eagle For This Useful Post:
marseille (01-19-2013), nguoivn (01-19-2013)
  #5  
Cũ 01-18-2013, 11:07 PM
VuNhuCan VuNhuCan is offline
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Feb 2011
Số Bài: 168
Thanks: 42
Được cảm ơn 92 lần trong 64 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của melinh Xem Bài
Úi dào ! 70% đàn ông Việt Nam yếu sinh lư ? Em nào phán câu nầy có ngày gặp ngay phải "thằng phải gió" nó đè em ra nó phang cho ...mà vác quần chạy không kịp đấy !

Reply With Quote
  #6  
Cũ 01-18-2013, 11:13 PM
melinh melinh is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Jan 2011
Số Bài: 1,611
Thanks: 349
Được cảm ơn 1,684 lần trong 861 bài
Default


Pḥng này là dành cho các quan chức VC loàng xoàng hay gia đ́nh thuộc "Cắt mạng" của chúng đấy . Dân đen đi chỗ khác chơi, c̣n lâu mới ngắm nghé vào đây được !

Riêng lũ cán bộ gộc th́ khỏi nói, chúng nằm sướng như những ông vua, hoặc nếu muốn th́ qua Singapore có một bệnh viện tân tiến tối tân vào bậc nhất châu Á .

Cộng Sản c̣n phong kiến và ác độc hơn thời Tần Thủy Hoàng !
Reply With Quote
The Following User Says Thank You to melinh For This Useful Post:
SAO BĂNG (01-18-2013)
  #7  
Cũ 01-20-2013, 12:23 AM
duongxua duongxua is offline
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 166
Thanks: 79
Được cảm ơn 127 lần trong 76 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của VuNhuCan Xem Bài
Hi VuNhuCan, lâu qúa không thấy trên DĐ.
Tự dưng vô rồi lăn ra cười.
Vậy cho hỏi VNC thuộc loại nào 70% hay 25% (
5% c̣n lại là liệt sĩ, không tính)
Reply With Quote
  #8  
Cũ 01-20-2013, 12:37 AM
VuNhuCan VuNhuCan is offline
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Feb 2011
Số Bài: 168
Thanks: 42
Được cảm ơn 92 lần trong 64 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của duongxua Xem Bài
Hi VuNhuCan, lâu qúa không thấy trên DĐ.
Tự dưng vô rồi lăn ra cười.
Vậy cho hỏi VNC thuộc loại nào 70% hay 25% (
5% c̣n lại là liệt sĩ, không tính)
Nhớ không lầm th́ dx biết coi bói mà ha . Vậy theo dx th́ vnc loại nào ?!
Reply With Quote
  #9  
Cũ 01-20-2013, 12:53 AM
M&M M&M is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,388
Thanks: 77
Được cảm ơn 708 lần trong 450 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của duongxua Xem Bài
Vậy cho hỏi VNC thuộc loại nào 70% hay 25% (5% c̣n lại là liệt sĩ, không tính)
Xin nhắc nhỏ kẻo bé cái lầm: ngoài cái dzụ 70% hay 25 % thậm chí 5% c̣n có khả năng "đối tượng" là phụ nữ nữa hehehe
Reply With Quote
  #10  
Cũ 01-20-2013, 01:37 AM
duongxua duongxua is offline
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 166
Thanks: 79
Được cảm ơn 127 lần trong 76 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của M&M Xem Bài
Xin nhắc nhỏ kẻo bé cái lầm: ngoài cái dzụ 70% hay 25 % thậm chí 5% c̣n có khả năng "đối tượng" là phụ nữ nữa hehehe
Cám ơn lời nhắc nhở của cao nhân.
dx quên béng đi ngoài phe ra 7 vào 3 c̣n có phía bên kia nữa. Tại tính chủ quan tưởng rằng QBĐ là cấm địa của phe ta. Phía bên kia ít người dám tới đây, có ghé qua th́ họ cũng lẳng lặng đọc và cười vu vơ chứ khó ḷng mà lên tiếng.

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của VuNhuCan Xem Bài
Nhớ không lầm th́ dx biết coi bói mà ha . Vậy theo dx th́ vnc loại nào ?!
Bây giờ đọc kỹ th́ thấy giông giống cái ... giống bên kia.

Coi bói th́ cũng phải có cái ǵ cụ thể như tên tuổi, tay chân, mặt mũi...vv
Chứ trần x́ đưa ra cái nick th́ ông tổ dx cũng chào thua.
Bây giờ chỉ biết hy vọng.
Reply With Quote
  #11  
Cũ 01-23-2013, 10:07 PM
VuNhuCan VuNhuCan is offline
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Feb 2011
Số Bài: 168
Thanks: 42
Được cảm ơn 92 lần trong 64 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của duongxua Xem Bài
Bây giờ đọc kỹ th́ thấy giông giống cái ... giống bên kia.

Coi bói th́ cũng phải có cái ǵ cụ thể như tên tuổi, tay chân, mặt mũi...vv
Chứ trần x́ đưa ra cái nick th́ ông tổ dx cũng chào thua.
Bây giờ chỉ biết hy vọng.
Bây giờ vnc cũng đọc kỷ lại mới thấy dx "thống kê" c̣n thiếu một "giai cấp" khác nữa . Không biết dx tính bao nhiêu % cho "bộ phận" này ?Mộng Thiền Sư
Mộng Thiền Sư


Khoác áo thiền sư về miên hoang dă
Bước chân đi theo nhịp thở giao ḥa
Đất trời rộng mở, gió thoäng hương hoa
Con suối bạc uốn ḿnh trông khách lạ

Nét dạn dày ám tàng màu bản ngă
Bụi phong trần lấm tấm hạt sương sa
Vầng trán rộng hằn in màu năm tháng
Tóc ngă màu cô đọng nét phôi pha

Thời loạn thế mặc ai chung chí cả
Réo gọi nhau xây dựng lại cơ đồ
H́nh chữ S giờ trong ngoài loang lổ
Máu Lạc Hồng đang nhỏ giọt cạn khô

Thôi đă qua rồi, chim hồng thời viễn cổ
Lich sử bi hùng, nay mỏi cánh chim di
Mê đồ huyền hoặc người đi
Thơng tay phó mặc chu kÿ thịnh suy!

Dựa cội tùng ta đàm luận vô vi
Làm hành giả giữa đất trời tự tại
Mang huyền hư làm điểm tựa trần ai
Lấy kinh kệ làm quân bài an phận


Đất nước ngửa nghiêng đến hồi mạt vận
Ải Nam quan nay trở mặt quay đầu
Triền đất đỏ đang sụt sùi tinh cầu
Biển khơi kia cũng theo gió trở cờ

Khoác áo thiền sư, tập làm thi sï
Bảy bước phun châu, nhả ngọc vụn vằn
Bẻ gậy c̣i làm long trượng tùy thân
Tâm tïnh lặng trước bàn cờ thế cuộc.

Giä thế ngoại cao nhân
Ta chờ ngày ‘đại ẩn’
Du hư chốn phong trần
Ta lộng giä thành chân !!!

Phan Đổng-Lư


http://thuvienaudio.net/diendan/view...=unread#unreadM&M nhắc chi mà khéo thế!?
Reply With Quote
The Following User Says Thank You to VuNhuCan For This Useful Post:
duongxua (01-26-2013)
  #12  
Cũ 01-23-2013, 11:17 PM
melinh melinh is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Jan 2011
Số Bài: 1,611
Thanks: 349
Được cảm ơn 1,684 lần trong 861 bài
Default


Nếu ta mà được như nhà sư trẻ
Một phát quay nhanh trăm tám mươi (*)
Bế thốc em vào ḷng ta tự tại
Ta độ cùng em chốn thiên đài

melinh

Cấm dưới 18 !
Bấm vào đây để xem nội dung đă được giấu ở trong

Nào ! Em mời các bác !

(*) 180 độ .
Reply With Quote
The Following User Says Thank You to melinh For This Useful Post:
marseille (01-25-2013)
  #13  
Cũ 01-26-2013, 12:23 AM
duongxua duongxua is offline
Tướng 1 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 166
Thanks: 79
Được cảm ơn 127 lần trong 76 bài
Default

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của VuNhuCan Xem Bài
Bây giờ vnc cũng đọc kỷ lại mới thấy dx "thống kê" c̣n thiếu một "giai cấp" khác nữa . Không biết dx tính bao nhiêu % cho "bộ phận" này ?
M&M nhắc chi mà khéo thế!?
vnc ơi ời . Vậy là vnc gián tiếp xác nhận rồi nha. Cám ơn giời QBĐ cũng có bóng hồng ghé qua.

Những vị này thuộc về cơi trên nên không tính.

Phải nghiêng ḿnh bái phục những vị chân tu (thuộc những đao không cho tu sĩ lấy vợ, gọi chung là dao cao dai).
Reply With Quote
Trả lời

Tools
Display Modes

Điều lệ Đăng Bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies are Mở
[IMG] code is Mở
HTML code is Tắt

Forum Jump


Tất cả thời gian được căn cứ theo giờ Quốc Tế GMT. Giờ địa phương của bạn là 11:12 AM.


Nội dung và bản quyền của những bài viết hay quảng cáo trên trang Web này thuộc về tác giả. TheGioiNguoiViet.Net không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết, của những bài góp ư hay quảng cáo. Chúng tôi giành quyền loại bỏ những bài không phù hợp với chủ trương của Diễn Đàn.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.