TGNV TheGioiNguoiViet.Net

Diễn Đàn Tổng Hợp Thông Tin, Nghị Luận Thời Sự, Văn Học, Khoa Học, Tôn Giáo, Lịch Sử, Văn Nghệ Giải Trí

    Nhac Đấu Tranh   Nhac Quê Hương   Nhac Lính   Nhac T́nh   Nhac Ḥa Tấu    Cải Lương, Tân Cổ    Ngâm Thơ    Truyện   

                         

Trở lại   Diễn đàn Thế Giới Người Việt > 01. Diễn Đàn Thế Giới Hôm Nay > Breaking News - Tin mới nhất
T́m Kiếm Bài mới hôm nay Đánh dấu Diễn Đàn đă đọc

tgnv

Pḥng Games Online

Ủng hộ Diễn Đàn

Thế Giới Người Việt

Chuyện Phải Nói

Đề Tài Nổi Bật

Chuyện con số 3 và dự báo CSVN sẽ sụp đổ

Việt Nam sẽ thay đổi mầu cờ và chế độ vào năm 2014 do dân lật đổ

'Bố già' Kiên đă bị bắt

Dương Chí Dũng đă bị bắt

Trầm Bê xin được quản thúc

Chủ tịch Eximbank sắp bị bắt

Đ̣n phản công của 3 Dũng: Không nhả vị trí Trưởng Ban chống tham nhũng

Đánh án Kiên “bạc” chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu nhập cuộc. Chủ tịch Tập đoàn Masan bị bắt

Hồ Hùng Anh đă bị bắt & Thông tin đang bị dấu nhẹm

Tài Sản Khổng Lồ Của Cha Con Nguyễn Tấn Dũng

Ba Dũng đă chuyển 4 tỉ đô qua Đan Mạch

Từ bầu Kiên tới trùm Năm Cam

Thống đốc Nguyễn Văn B́nh?

Đảng CSVN thực chất đă tự tiêu vong

Đảng CSVN sắp tháo chạy...

Việt Nam tự ch́m dần trong quỹ đạo Trung Quốc 

Trung Quốc đă chuẩn bị kế hoạch đánh chiếm Biển Đông

Truyền H́nh Trung Quốc công khai kế hoạch đánh chiếm Việt Nam

H́nh Ảnh Quân Đội Trung Cộng tiến về biên giới Trung-Việt (8.2011)

Tại sao Trung Quốc vẫn nằng nặc đ̣i sát nhập VN vào lănh thổ của họ?

Thái Hà: Điểm khởi đầu sự sụp đổ Chế độ CSVN

Trung Quốc ăn thịt người dă man !

 

Pḥng Sinh Hoạt TGNV

Nơi trưng bày Toàn Cảnh Thiên Đường XHCN, một xă hội Màu Đỏ, Cơ Khổ, trong đó 80 triệu người Gian Lao v́ Đảng, để rồi Cùng Nhau Xuống Hố!... (ChânMây phụ trách)

 

Nơi phơi bày những cái rởm của CSVN: Bọn Quan trí thấp khoe thành tích, Một lũ luồn trôn hít với hà... (Chủ Quán: Doremi)

 

Nơi hội ngộ của các hiệp khách, cùng nhau lạm bàn chuyện thế sự từ Đông Sang Tây, từ Cổ chí Kim, từ Trên xuống Dưới, từ Trong ra Ngoài... (Chủ quán: Eagle)

 

Nơi đây là chỗ kén chồng, Chàng nào đến Quán, nhớ gồng ḿnh nghen ! (Chủ Quán: Năm Trầu)

 

Nơi giới thiệu những bản nhạc hay và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn muốn nghe (Chủ quán: Camly)

 

Nơi gặp gỡ của những người đă một thời cầm súng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để chiến đấu bảo vệ Tự Do cho miền Nam Việt Nam

 

Nơi trao đổi những thông tin liên quan đến Thị trường Tài Chánh, Chứng Khoán, Vàng Bạc... tại Việt Nam và trên toàn Thế giới (Dr_Tran phụ trách)

 

Pḥng Audio TGNV

Nhac Đấu Tranh

Nhac Quê Hương  

Nhac Lính  

Nhac T́nh  

Nhac Ḥa Tấu   

Cải Lương, Tân Cổ 

Nghe Ngâm Thơ   

Nghe Truyện

Trả lời
 
Tools Display Modes
  #1  
Cũ 05-04-2013, 07:30 PM
M&M M&M is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,297
Thanks: 96
Được cảm ơn 930 lần trong 534 bài
Default Nóng:bổ sung nhân sự vào BCT-Nguyễn Bá Thanh rớt đài

TIN NÓNG VỀ HỘI NGHỊ TW 7 KHÓA XI HỌP TỚI NỬA ĐÊM THỨ 7 NGÀY 4/5


Nóng cập nhật liên tục - HNTW 7: Kết quả bỏ phiếu chọn 3 nhân sự bổ sung vào Bộ Chính trị, Nguyễn Bá Thanh rơi!


Hôm nay ngày 4/5/2013, Ban chấp hành Trung ương dành nguyên ngày để thảo luận và bỏ phiếu chọn 3 nhân sự bổ sung vào Bộ chính trị. Sau nhiều diễn biến gay cấn, các tranh căi nảy lửa và các cuộc bỏ phiếu sít sao cho hơn 10 ứng cử viên (trong đó có 3 nhân sự do Bộ chính trị giới thiệu), cho đến thời điểm hiện tại (19h) cuộc bỏ phiếu mang tính quyết định vẫn đang diễn ra.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang giới thiệu các ứng cử viên mới cho 3 vị trí bổ sung của Bộ Chính trị

Thông tin mới cập nhật từ kết quả bầu chọn nhân sự bổ sung vào Bộ Chính trị, Ban Bí thư lúc 09:50 tối nay (thứ 7 ngày 4/5/2013):


Bộ Chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng đă giới thiệu tổng cộng 18 vị để tranh cử vào 3 vị trí bổ sung cho Bộ chính trị và 2 vị trí bổ sung cho Ban Bí thư. Có 6 vị xin tự rút lui, c̣n lại 12 vị. Ban chấp hành Trung ương Đảng đă tiến hành các ṿng bầu chọn. Kết quả như sau:

Ṿng đầu tiên: Duy nhất ông Nguyễn Thiện Nhân đă được sự ủng hộ rất cao với gần 90% phiếu bầu, trở thành người đầu tiên vào Bộ Chính trị. Xin chúc mừng ông Nhân, một người lănh đạo có thực tài và tâm huyết với đất nước. Đáng ngạc nhiên, ông Vương Đ́nh Huệ, một nhân sự được Bộ Chính trị đề cử lại bị rớt với số phiếu ủng hộ rất thấp, cũng như ông Vương Đ́nh Huệ, 10/12 vị c̣n lại không ai đạt đủ số phiếu.


Ông Nguyễn Thiện NhânÔng Nguyễn Thiện Nhân sinh ngày 12/6/1953, người duy nhất vào Bộ Chính trị trong ṿng bỏ phiếu đầu tiên


Ṿng thứ hai: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đạt trên 70% số phiếu, trở thành người thứ 2 lọt vào Bộ Chính trị. Tới đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị Ban chấp hành Trung ương tạm ngừng bỏ phiếu Bộ Chính trị và chuyển sang phần bỏ phiếu cho các ứng viên Ban Bí thư.


Bà Nguyễn Thị Kim Ngân sinh ngày 12/4/1954, hiện là Phó Chủ tịch Quốc hôi.


Bà Nguyễn Thị Kim NgânNgay trong ṿng thứ nhất của đợt bỏ phiếu bầu các ứng viên Ban Bí thư, ông Trần Quốc Vượng đă đạt gần 80% số phiếu ủng hộ, là người đầu tiên được bổ sung vào Ban Bí thư. Đến lúc này, hơn 10h tối, Hội nghị Trung ương 7 vẫn đang diễn ra ṿng bầu cử tiếp theo cho vị trí c̣n lại của Ban Bí thư.


Ông Trần Quốc VượngÔng Trần Quốc Vượng sinh ngày 5/2/1953, hiện là Chánh văn pḥng Trung ương


Riêng Trường hợp của ông Nguyễn Bá Thanh đang rơi vào hoàn cảnh hết sức đáng lo ngại, cho dù ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng công khai lobby. Qua hai ṿng bỏ phiếu th́ ông Nguyễn Bá Thanh đạt số phiếu quá tháp, ngoài sự dự đoán. Theo tin từ blog Cầu Nhật tân cho biết, 1 đồng chí Văn pḥng Trung ương: lo sợ trước nạn soán Đảng của các nhóm lợi ích đứng sau một số Ủy viên Bộ Chính trị, cũng như để có lực hậu thuẫn và thực hiện những sách lược đề ra về trong sạch đội ngũ, bài trừ tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đă phải đấu rất căng suốt nhiều ngày trước và ngay trong Hội nghị 7 nhằm gia tăng quyền lực, uy thế của Đảng trong Bộ Chính trị. Cụ thể, có một số ứng viên bổ sung vào cửa này yêu cầu Trung ương phải bỏ phiếu th́ Tổng Bí thư kiên quyết suất dành riêng cho Nguyễn Bá Thanh là bất khả xâm phạm. Nói cách khác, Tổng Bí thư đă đích thân “lobby” cho ông Thanh trước Trung ương. Như vậy ông Thanh chắc chắn sẽ lọt vào Bộ Chính trị trong cuộc bỏ phiếu ngày hôm nay tại Trung ương.

Nguồn tin c̣n cho hay: nhiều người nhận định, nếu ông Thanh không trúng Bộ Chính trị, tức đă có một cuộc đảo chính trong nội bộ Đảng.
Một vé nữa tuy không phải Bộ Chính trị nhưng rất quan trọng trong nhiều việc cơ mật của Đảng đó là vé vào Ban Bí thư của Chánh văn pḥng Trung ương Trần Quốc Vượng. Nhân sự này cũng được đích thân ông Nguyễn Phú Trọng hậu thuẫn khi Trung ương bỏ phiếu tại Hội nghị 7 khóa 11.

Ngoài ra có tin cho hay, khi đề cập quy hoạch nhân sự cao cấp của Đảng cho thời gian tới, Tổng Bí thư ngỏ ư Bí thư Phạm Quang Nghị của Hà Nội “hội đủ điều kiện” để kế tục chức vụ Tổng Bí thư của Đảng nhiệm kỳ tiếp.

Cho dù lúc này đă gần nửa đêm, cho dù nhiều ư kiến đề nghị dừng việc bỏ phiếu theo ư kiến của ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Song các đại biểu phái hữu dự hội nghị đă kiên quyết yêu cầu làm cho tới kết quả cuối cùng.

Chưa bao giờ Ban chấp hành Trung ương Đảng lại diễn ra hội nghị nghiêm túc như lần Hội nghị Trung ương 7 này, đă hơn 10 giờ tối mà các vị lănh đạo vẫn đang tận tâm, tận lực v́ sự ổn định, phát triển đất nước nhằm đem lại ấm no cho đồng bào.

Tin mới nhất: Nguyễn Bá Thanh và Vương Đ́nh Huệ rớt trong cuộc bỏ phiếu bầu bổ sung Bộ Chính trị vừa kết thúc cách đây ít phút.

(Tin đang cập nhật)
( Tintuchangngayonline )
Reply With Quote
  #2  
Cũ 05-04-2013, 07:52 PM
M&M M&M is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,297
Thanks: 96
Được cảm ơn 930 lần trong 534 bài
Default

Gay cấn vé bổ sung vào Bộ Chính trị, lộ diện người kế nhiệm Tổng Bí thư

04/05/2013 Cầu Nhật Tân

Hà Nội 20h30 4/5/2013 – Theo tin từ 1 đồng chí Văn pḥng Trung ương: lo sợ trước nạn soán Đảng của các nhóm lợi ích đứng sau một số Ủy viên Bộ Chính trị, cũng như để có lực hậu thuẫn và thực hiện những sách lược đề ra về trong sạch đội ngũ, bài trừ tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đă phải đấu rất căng suốt nhiều ngày trước và ngay trong Hội nghị 7 nhằm gia tăng quyền lực, uy thế của Đảng trong Bộ Chính trị. Cụ thể, có một số ứng viên bổ sung vào cửa này yêu cầu Trung ương phải bỏ phiếu th́ Tổng Bí thư kiên quyết suất dành riêng cho Nguyễn Bá Thanh là bất khả xâm phạm. Nói cách khác, Tổng Bí thư đă đích thân “lobby” cho ông Thanh trước Trung ương. Như vậy ông Thanh chắc chắn sẽ lọt vào Bộ Chính trị trong cuộc bỏ phiếu ngày hôm nay tại Trung ương.

Nguồn tin c̣n cho hay: nhiều người nhận định, nếu ông Thanh không trúng Bộ Chính trị, tức đă có một cuộc đảo chính trong nội bộ Đảng.

Một vé nữa tuy không phải Bộ Chính trị nhưng rất quan trọng trong nhiều việc cơ mật của Đảng đó là vé vào Ban Bí thư của Chánh văn pḥng Trung ương Trần Quốc Vượng. Nhân sự này cũng được đích thân ông Nguyễn Phú Trọng hậu thuẫn khi Trung ương bỏ phiếu tại Hội nghị 7 khóa 11.

Ngoài ra có tin cho hay, khi đề cập quy hoạch nhân sự cao cấp của Đảng cho thời gian tới, Tổng Bí thư ngỏ ư Bí thư Phạm Quang Nghị của Hà Nội “hội đủ điều kiện” để kế tục chức vụ Tổng Bí thư của Đảng nhiệm kỳ tiếp.

(Caunhattan.wordpress.com)
Reply With Quote
  #3  
Cũ 05-04-2013, 08:35 PM
nguoivn nguoivn is offline
Banned
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,162
Thanks: 1,870
Được cảm ơn 684 lần trong 449 bài
Default

Người hiền nhân quân tử khó kiếm
Kẻ tiểu nhân đê tiện dễ t́m

Nước Việt Nam của ta
Giờ sao toàn quỷ ma
Lũ đầu trâu mặt ngựa
Nh́n mặt thật khó ưa

Khi nào th́ mới hết
Lũ Việt Cộng chó chết
Trời ơi hởi Trời ơi
Thật làm khổ dân tôi


"V", "VK", "NPU",..., "TDVN"

"CSPD"

HS. TS. VN
Reply With Quote
The Following User Says Thank You to nguoivn For This Useful Post:
NDND (05-05-2013)
  #4  
Cũ 05-04-2013, 10:12 PM
M&M M&M is offline
Tướng 5 sao
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,297
Thanks: 96
Được cảm ơn 930 lần trong 534 bài
Default

TAM ANH CHIẾN LỮ BỐ DƯỜNG NHƯ BƯỚC VÀO HỒI KẾT

Lú Bá Tư dường như không đấu lại Lữ Bố. Hay có một anh đă bỏ chạy về phía...chính phủ. Tin này là tốt hay xấu đây hè?
Trước đó có tin anh Lú tuyên bố quyết tâm đưa anh Bá vào cho được, nhưng... có vậy mới dân chủ chứ, ít nhất là dân chủ từ nhóm cao nhất. Quốc hội cũng nên noi gương mà đề cử và bầu bán cho đàng hoàng, đừng cứ nhắm mắt gật bừa theo định hướng nữa nhé, tập làm dân chủ cho quen đi.

Đây thông tin đăng lại từ trang Phạm Viết Đào (chưa kịp xác minh)

BẦU BỔ SUNG ÔNG NGUYỄN THIỆN NHÂN VÀ BÀ NGUYỄN THỊ KIM NGÂN VÀO BỘ CHÍNH TRỊ

Theo tin vỉa hè th́ cuộc bầu bán bố sung Bộ chính trị và Ban Bí thư diễn ra khá phức tạp và gây cấn; Bộ Chính trị giới thiệu 3 người nhưng khi ra Ban chấp hành TW các đại biểu đă giới thiệu tới 70 ứng viên; Kết cục tới 19 h mới rút lại 10 ứng viên…

Kết quả bầu cử vừa kết thúc cách đây mấy phút.
Sau 2 lần bầu, 2 ủy viên cao phiếu được bầu bổ sung vào Bộ Chính trị là ông Nguyễn Thiện Nhân và bà Nguyễn Thị Kim Ngân…

Với kết quả này sắp tới ông Nguyễn Thiện Nhân chắc sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch mặt trận c̣n bà Nguyễn Thị Kim Ngân chắc sẽ đảm nhận chiếc ghế Trưởng Ban Nội chính; Ông Lê Thanh Hải chắc sẽ đảm nhận chiếc ghế Trưởng ban kinh tế...

Ông Trần Quốc Vượng được bầu bố sung vào Ban Bí thư…

Thông tin chính thức chắc sẽ được thông báo vào những ngày tới để kiểm chứng thêm!

Với kết quả này, bàn cờ chính trị sắp tới chắc sẽ có nhiều xoay chuyển và thay đổi…
Hai Xe Ôm.

Tổng hợp nguồn tin không chính thức từ các trang mạng cho thấy cuộc bầu bán đă diễn ra khá căng thẳng.

Blog Cầu Nhật Tân b́nh luận trước đó: Lo sợ trước nạn soán Đảng của các nhóm lợi ích đứng sau một số Ủy viên Bộ Chính trị, cũng như để có lực hậu thuẫn và thực hiện những sách lược đề ra về trong sạch đội ngũ, bài trừ tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đă phải đấu rất căng suốt nhiều ngày trước và ngay trong Hội nghị 7 nhằm gia tăng quyền lực, uy thế của Đảng trong Bộ Chính trị. Cụ thể, có một số ứng viên bổ sung vào cửa này yêu cầu Trung ương phải bỏ phiếu th́ Tổng Bí thư kiên quyết suất dành riêng cho Nguyễn Bá Thanh là bất khả xâm phạm. Nói cách khác, Tổng Bí thư đă đích thân “lobby” cho ông Thanh trước Trung ương. Như vậy ông Thanh chắc chắn sẽ lọt vào Bộ Chính trị trong cuộc bỏ phiếu ngày hôm nay tại Trung ương.

Cũng theo blog này: nhiều người nhận định, nếu ông Thanh không trúng Bộ Chính trị, tức đă có một cuộc đảo chính trong nội bộ Đảng.

Theo một nguồn tin khác, Bộ Chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng đă giới thiệu tổng cộng 18 vị để tranh cử vào 3 vị trí bổ sung cho Bộ chính trị và 2 vị trí bổ sung cho Ban Bí thư. Có 6 vị xin tự rút lui, c̣n lại 12 vị. Ban chấp hành Trung ương Đảng đă tiến hành các ṿng bầu chọn. Kết quả như sau:

Ṿng đầu tiên: Duy nhất ông Nguyễn Thiện Nhân đă được sự ủng hộ rất cao với gần 90% phiếu bầu, trở thành người đầu tiên vào Bộ Chính trị. Đáng ngạc nhiên, ông Vương Đ́nh Huệ, một nhân sự được Bộ Chính trị đề cử lại bị rớt với số phiếu ủng hộ rất thấp, cũng như ông Vương Đ́nh Huệ, 10/12 vị c̣n lại không ai đạt đủ số phiếu.

Ṿng thứ hai: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đạt trên 70% số phiếu, trở thành người thứ 2 lọt vào Bộ Chính trị. Tới đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị Ban chấp hành Trung ương tạm ngừng bỏ phiếu Bộ Chính trị và chuyển sang phần bỏ phiếu cho các ứng viên Ban Bí thư.

Ngay trong ṿng thứ nhất của đợt bỏ phiếu bầu các ứng viên Ban Bí thư, ông Trần Quốc Vượng đă đạt gần 80% số phiếu ủng hộ, là người đầu tiên được bổ sung vào Ban Bí thư. Đến lúc này, hơn 10h tối, Hội nghị Trung ương 7 vẫn đang diễn ra ṿng bầu cử tiếp theo cho vị trí c̣n lại của Ban Bí thư.

Cho đến gần nửa đêm, có nhiều ư kiến đề nghị dừng việc bỏ phiếu theo ư kiến của ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Song các đại biểu phái hữu dự hội nghị đă kiên quyết yêu cầu làm cho tới kết quả cuối cùng.

Và tin mới nhất: Nguyễn Bá Thanh và Vương Đ́nh Huệ rớt trong cuộc bỏ phiếu bầu bổ sung Bộ Chính trị vừa kết thúc cách đây ít phút.

(Blog Huỳnh Ngọc Chênh)
Reply With Quote
  #5  
Cũ 05-05-2013, 05:19 PM
Nguyên Thạch Nguyên Thạch is offline
Sĩ quan cấp tá
 
Ngày Gia Nhập: Mar 2011
Số Bài: 63
Thanks: 305
Được cảm ơn 109 lần trong 61 bài
Default
Quải chè đậu lắm rồi!. Thằng "Tự Do" nào vào Bộ Cá Tra đảng cộng sản th́ t́nh h́nh cũng thế thôi!. Ngày nào dân có quyền chọn lựa người đại diện cho ḿnh th́ mới đáng nói .

Nguyên Thạch
Reply With Quote
  #6  
Cũ 05-05-2013, 05:41 PM
nguoivn nguoivn is offline
Banned
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 1,162
Thanks: 1,870
Được cảm ơn 684 lần trong 449 bài
Default

"Trí thức TC là cụt phân"


"Trí thức VN là hiền nhân quân tử anh hùng hào kiệt"


"Chim khôn lựa cây lành làm tổ"


"Người trí thức VN thông minh, khôn ngoan, tài giỏi không ai theo VC, TC để giết hại cùng hảm hại măi toàn dân VN hiền lành của ḿnh "


TỰ DO, TỰ CHỦ, TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG là con đường tốt đẹp và thành công nhất cho toàn dân VN .


Thương yêu toàn dân VN cùng Trời, Phật, Chúa với hết cả tâm hồn .

Kính chào đoàn kết trong t́nh YÊU NƯỚC THƯƠNG DÂN .

"V", "VK", "NPU",..., "TDVN"

"CSPD"

HS. TS. VN

Last edited by nguoivn; 05-05-2013 at 06:10 PM.
Reply With Quote
Trả lời

Tools
Display Modes

Điều lệ Đăng Bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies are Mở
[IMG] code is Mở
HTML code is Tắt

Forum Jump


Tất cả thời gian được căn cứ theo giờ Quốc Tế GMT. Giờ địa phương của bạn là 10:59 PM.


Nội dung và bản quyền của những bài viết hay quảng cáo trên trang Web này thuộc về tác giả. TheGioiNguoiViet.Net không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết, của những bài góp ư hay quảng cáo. Chúng tôi giành quyền loại bỏ những bài không phù hợp với chủ trương của Diễn Đàn.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.