TGNV TheGioiNguoiViet.Net

Diễn Đàn Tổng Hợp Thông Tin, Nghị Luận Thời Sự, Văn Học, Khoa Học, Tôn Giáo, Lịch Sử, Văn Nghệ Giải Trí

    Nhac Đấu Tranh   Nhac Quê Hương   Nhac Lính   Nhac T́nh   Nhac Ḥa Tấu    Cải Lương, Tân Cổ    Ngâm Thơ    Truyện   

                         

Trở lại   Diễn đàn Thế Giới Người Việt > 01. Diễn Đàn Thế Giới Hôm Nay > Cuộc chiến sống c̣n của Đảng CSVN
T́m Kiếm Bài mới hôm nay Đánh dấu Diễn Đàn đă đọc

tgnv

Pḥng Games Online

Ủng hộ Diễn Đàn

Thế Giới Người Việt

Chuyện Phải Nói

Đề Tài Nổi Bật

Chuyện con số 3 và dự báo CSVN sẽ sụp đổ

Việt Nam sẽ thay đổi mầu cờ và chế độ vào năm 2014 do dân lật đổ

'Bố già' Kiên đă bị bắt

Dương Chí Dũng đă bị bắt

Trầm Bê xin được quản thúc

Chủ tịch Eximbank sắp bị bắt

Đ̣n phản công của 3 Dũng: Không nhả vị trí Trưởng Ban chống tham nhũng

Đánh án Kiên “bạc” chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Âm mưu ám sát Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đang khẩn trương

Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu nhập cuộc. Chủ tịch Tập đoàn Masan bị bắt

Hồ Hùng Anh đă bị bắt & Thông tin đang bị dấu nhẹm

Tài Sản Khổng Lồ Của Cha Con Nguyễn Tấn Dũng

Ba Dũng đă chuyển 4 tỉ đô qua Đan Mạch

Từ bầu Kiên tới trùm Năm Cam

Thống đốc Nguyễn Văn B́nh?

Đảng CSVN thực chất đă tự tiêu vong

Đảng CSVN sắp tháo chạy...

Việt Nam tự ch́m dần trong quỹ đạo Trung Quốc 

Trung Quốc đă chuẩn bị kế hoạch đánh chiếm Biển Đông

Truyền H́nh Trung Quốc công khai kế hoạch đánh chiếm Việt Nam

H́nh Ảnh Quân Đội Trung Cộng tiến về biên giới Trung-Việt (8.2011)

Tại sao Trung Quốc vẫn nằng nặc đ̣i sát nhập VN vào lănh thổ của họ?

Thái Hà: Điểm khởi đầu sự sụp đổ Chế độ CSVN

Trung Quốc ăn thịt người dă man !

 

Pḥng Sinh Hoạt TGNV

Nơi trưng bày Toàn Cảnh Thiên Đường XHCN, một xă hội Màu Đỏ, Cơ Khổ, trong đó 80 triệu người Gian Lao v́ Đảng, để rồi Cùng Nhau Xuống Hố!... (ChânMây phụ trách)

 

Nơi phơi bày những cái rởm của CSVN: Bọn Quan trí thấp khoe thành tích, Một lũ luồn trôn hít với hà... (Chủ Quán: Doremi)

 

Nơi hội ngộ của các hiệp khách, cùng nhau lạm bàn chuyện thế sự từ Đông Sang Tây, từ Cổ chí Kim, từ Trên xuống Dưới, từ Trong ra Ngoài... (Chủ quán: Eagle)

 

Nơi đây là chỗ kén chồng, Chàng nào đến Quán, nhớ gồng ḿnh nghen ! (Chủ Quán: Năm Trầu)

 

Nơi giới thiệu những bản nhạc hay và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn muốn nghe (Chủ quán: Camly)

 

Nơi gặp gỡ của những người đă một thời cầm súng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để chiến đấu bảo vệ Tự Do cho miền Nam Việt Nam

 

Nơi trao đổi những thông tin liên quan đến Thị trường Tài Chánh, Chứng Khoán, Vàng Bạc... tại Việt Nam và trên toàn Thế giới (Dr_Tran phụ trách)

 

Pḥng Audio TGNV

Nhac Đấu Tranh

Nhac Quê Hương  

Nhac Lính  

Nhac T́nh  

Nhac Ḥa Tấu   

Cải Lương, Tân Cổ 

Nghe Ngâm Thơ   

Nghe Truyện

Trả lời
 
Tools Display Modes
  #1  
Cũ 11-06-2013, 10:04 PM
Cao Van Cao Van is offline
Tướng 3 sao
 
Ngày Gia Nhập: May 2013
Số Bài: 888
Thanks: 37
Được cảm ơn 298 lần trong 205 bài
Default Có Âm Mưu Trong Sửa Đổi Hiến Pháp?

Có Âm Mưu Trong Sửa Đổi Hiến Pháp?

(11/06/2013)

Tác giả : Le NguyenKhông biết tự bao giờ, chính xác là ai đã sáng chế ra cụm từ “đỉnh cao trí tuệ loài người” nhưng chắc chắn “đỉnh cao trí tuệ” có nguồn gốc từ đảng cộng sản. Cụm từ này nở rộ rất phổ biến sau biến cố “đánh cho Mỹ cút đánh cho ngụy nhào” còn được gọi là “cuộc chiến tranh thần thánh chống Mỹ cứu nước” và đảng cộng sản luôn tạo cơ hội, chớp thời cơ nhằm khoe khoang thành tích đánh thắng... bất cứ khi nào, ở đâu làm như sợ ai đó giành giật đỉnh cao trí tuệ của họ không bằng?

Hẳn ai cũng biết, đỉnh cao trí tuệ loài người có một thời là đề tài “nóng” của một số tác giả thích đùa, viết châm biếm sâu cay chỉ ra cái hài hước giúp bạn đọc có những trận cười sảng khoái về cái gọi là đỉnh cao! Có số tác giả khác nghiêm chỉnh hơn, phân tích chứng minh những gì đảng tự hào, tự nhận đỉnh cao trí tuệ loài người đều là lố bịch đáng xấu hổ, với các dẫn chứng cụ thể sát sao, không chừa khoảng trống không gian lẫn thời gian cho đảng phản bác, tranh biện thuyết phục. Mặc cho trong tay áo đảng có công cụ loa đài ăn theo nói leo, có lực lượng hùng hậu chuyên nghề lý luận cả vú lấp miệng em, vẫn không “tài” nào khỏa lấp, lèo lái làm cho dư luận “ngửi” được đỉnh cao trí tuệ của đảng và chỉ thấy đảng là đỉnh cao trí tuệ của lật lọng tráo trở, độc ác phi nhân, lưu manh dối trá, gian xảo lọc lừa!

Qua quan sát khách quan, thông thường thành phần lao động trí óc, người có chữ nghĩa thích sử dụng lối nói nhỏ nhẻ nhẹ nhàng phê phán để làm đau những phát ngôn “thối” không ngửi được của lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam. Thế nhưng, khác với lớp trí thức khoa bảng, thành phần lao động chân tay bản tính chơn chất, hiền như đếm nhưng thẳng tính, khi nghe thấy lời nói, hành động chướng tai gai mắt của cộng sản, họ thiếu bình tĩnh, không kiên nhẫn rào trước đón sau, không chứng minh chứng miếc chi cả, cứ nghĩ sao nói vậy, phang thẳng: “...Đồ ngu!... đồ ngu xuẩn!...Bọn ngu dốt!... Ngu lâu dốt bền...Ngu lâu nhờ cám đảng...Ngu mà tỏ ra nguy hiểm...”

Trong một loạt cụm từ, có chuyên chở “ngu” làm chuẩn do thành phần dân dã thốt ra, ám chỉ phản kháng tư duy tự khen đỉnh cao trí tuệ của đảng, không hiếm người đắc ý với cặp từ “ngu dốt” vì nó phản ảnh khá đầy đủ, không thiếu phần chính xác về khả năng trí tuệ của “một bộ phận không nhỏ” cán bộ, quan chức, đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Có lẽ, thành phần dân dã chê bai cán bộ, đảng viên ngu dốt không thuần theo nghĩa đen là vừa dốt lại vừa ngu bởi trong thực tế đời sống, họ cũng thấy cũng như biết chính xác có những người mang bằng cấp đầy mình những vẫn cứ “dốt” và có những kẻ đeo huân, huy chương chiến công đầy ngực “ảo tưởng” với chiến thắng thần thánh, tự nhận là khôn ngoan vẫn không biết “ta đánh đây là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc”?

Ngu dốt còn mang ý nghĩa do dốt nên phát ngôn, hành động ngu ngốc dẫn đến hậu quả núi xương sông máu cười ra nước mắt với những chuyện“...ti-vi, tủ lạnh chạy đầy đường... chủ trương lớn của đảng...chủ nghĩa xã hội là sự chọn lựa đúng đắn của bác đảng, của nhân dân...”và hậu quả ngu lâu dốt bền của đám chạy cờ cộng sản vẫn còn tiếp diễn trong những ngày tháng tới, chưa có điểm dừng.

Ai cũng thấy trong đời sống thực tiễn có những người có chức tước, học hàm học vị không những “dốt” mà còn “dốt lâu”, điển hình là đám tướng tá, giaó sư, tiến sĩ tốt nghiệp lý luận chính trị cao cấp trường đảng Nguyễn Ái Quốc, đã có những phát ngôn sặc mùi ngốc ngếch để lộ ra cái”ngu” và chính họ cũng không biết do dốt nên phát sinh phát ngôn, hành động chỉ thấy quyền lợi trước mắt của cá nhân, phe phái trong đó có cái “sổ hưu” không là gì cả so với giá trị “uy vũ bất năng khuất” của cuộc đời làm người.

Hậu quả cực kỳ nghiêm trọng do phát ngôn, hành động tưởng là khôn ngoan trí tuệ đỉnh cao, không ngờ lại gây thiệt hại không hề nhỏ đối với đất nước trong tương lai, có những câu cụ thể như sau:

“...Xin hãy chỉ cho tôi có quốc gia nào trong số 200 quốc gia trên thế giới quân đội không phục vụ cho một chính đảng?”(thiếu tướng, giáo sư Bùi Phan Kỳ).

“...Thực tiễn hoạt động và tổ chức quân đội của lịch sử chính trị nhân loại đã chứng minh, khẳng định: Không có quân đội đứng ngoài chính trị...” (trung tướng, phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Tiến Bình).

“...Số lượng đảng chính trị ở mỗi nước rất đa dạng, tùy thuộc vào hoàn cảnh lịch sử, truyền thống văn hóa và đặc điểm xã hội của mỗi nước...số lượng các đảng chính trị hoàn toàn không phải là thước đo chế độ dân chủ, tự do?...”(giáo sư, tiến sĩ, tổng thư ký hội đồng lý luận trung ương Nguyễn Viết Thông).

“...Quân đội nhân dân Việt Nam đặc biệt coi trọng việc phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện và bền vững với Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, đây là chủ trương nhất quán, là ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại, quốc phòng của Việt Nam...” (đại tướng, bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh).

Ngoài ra còn nhiều phát biểu xu nịnh, ngớ ngẩn của một bộ phận cán bộ trung, cao cấp nhằm hợp thức hoá, luật hóa điều 4 cho đảng độc quyền lãnh đạo nhà nước và xã hội, với những câu nói có nội dung na ná, đại loại như: “...đảng lãnh đạo là hợp lý... đảng lãnh đạo là sự lựa chọn lịch sử được nhân dân thừa nhận... đảng lãnh đạo là cần thiết, là không thể thay thế?...”

Thật ra, đảng cướp quyền lãnh đạo tất tần tật từ rất lâu rồi và có hay không có điều 4 trong dự thảo sửa đổi hiến pháp cũng không ảnh hưởng gì đến quyền lực độc quyền của đảng!

Thế thì tại sao đến thời điểm này đảng cộng sản lại rầm rộ tập trung loa đài phát động sửa đổi hiến pháp, đưa cả hệ thống chính trị vào cuộc gây tiếng vang trong dư luận quốc gia lẫn quốc tế, với nhiều thủ đoạn ma giáo kiên quyết, tỏ rõ thái độ quyết liệt không nhân nhượng, gán ghép tội lợi dụng dân chủ phỉ báng, nói xấu... cho bất cứ ai chống lại ý đồ thực hiện, luật hóa bằng được vai trò lãnh đạo trong văn bản dự thảo hiến pháp.

Liệu có âm mưu nào đằng sau trò diễn sửa đổi vớ vẩn này không?

Với những gì đã đang xảy ra như cờ sáu sao trên truyền hình nhà nước, cờ trung cộng trong sách giảng dạy thiếu nhi, trên bao bì sản phẩm bày bán ở các siêu thị...Và chắc chắn sửa đổi hiến pháp cũng không nằm ngoài âm mưu bảo vệ quyền lợi phi pháp cho phe đảng cũng như đánh lạc hướng dư luận xã hội quan tâm đến những quyền lợi chính đáng sát sườn của người dân. Sửa đổi hiến pháp còn có khả năng che dấu yếu kém tệ hại của độc quyền lãnh đạo gây ra hậu quả nghiêm trọng đến chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội... là những điểm then chốt trông có vẽ hợp lý trong âm mưu nội tại của chủ thể sửa đổi hiến pháp!

Thế nhưng, dường như chúng ta đã bỏ quên không hoài nghi, thiếu đề cao cảnh giác sửa đổi hiến pháp, còn có khả năng nằm trong âm mưu chính trị thâm độc ngoại tại của khách thể mang nguy cơ tiềm ẩn xâm hại đến nền độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, kể cả hiểm họa biến Việt Nam thành một tỉnh tự trị lệ thuộc ngoại bang, thậm chí bị sáp nhập lãnh thổ không tiếng súng dưới nhãn mác xã hội chủ nghĩa mang màu sắc Trung Quốc?

Ngày nay, lịch sử dần hé lộ sự thật, lịch sử chỉ ra thời cận đại có kẻ tự xưng là “cha già dân tộc” dốt nát, vay mượn tư tưởng, nô lệ tư tưởng nhưng nhiều thủ đoạn gian ác mang thiện chí đi làm cách mạng, đã có lần chỉ vào ảnh các ông “râu xồm”treo trên vách nói: “...Tôi không có tư tưởng gì cả các ông đó nói hết rồi...” lại được một số không nhỏ “ngu dốt”, vô tình làm ra tàng trữ những điều ngu xuẩn, nói theo ngôn ngữ của tầng lớp bình dân, “ ngu lâu nhờ cám đảng” hỗ trợ những điều dối trá, bậy bạ tạo điều kiện cho cộng sản quốc tế đệ tam lợi dụng lòng yêu nước, sử dụng xương máu Việt nam thực hiện chuổi âm mưu “đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng”, nhuộm đỏ Việt Nam, xây dựng tổ quốc xã hội chủ nghĩa, mở rộng biên giới thế giới đại đồng cho đế quốc đầu sỏ Nga-Tàu!

Hôm nay lịch sử có tái diễn, liệu có chăng âm mưu luật hóa đảng lãnh đạo trong bản văn hiến pháp để hợp thức hoá các văn kiện của hai đảng cộng sản Việt-Trung bí mật, thậm thụt ký kết chuyển nhượng, buôn bán phi pháp nhằm mục đích vô hiệu những nỗ lực của dân tộc Việt Nam đòi lại phần lãnh thổ biên giới đất liền biển đảo Việt Nam theo cách đảng cộng sản thường rêu rao “ngoại giao mềm dẽo hoà bình” trong tương lai?

Chiêu trò sửa đổi hiến pháp với nhiều thủ đoạn gian trá nhằm chính thức văn bản hoá “ luật” biến đảng thành chủ nhân đất nước Việt Nam với đa số tuyệt đối nhân dân thừa nhận trên kết quả phiếu góp ý thật mang nội dung dàn dựng do chủ tịch nước Trương Tấn Sang thông báo: “...có trên 20 triệu lượt ý kiến góp ý với dự thảo sửa đổi hiến pháp chủ yếu là tán thành với quy định đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội...” Sự kiện này có trở thành một trong những chứng cứ pháp lý giúp cho kẻ cướp ở Trung Nam Hải chiếm ưu thế trong cuộc chiến pháp lý giành lại chủ quyền biển đảo ở toà án quốc tế, cho dù trong tương lai có còn hay không còn đảng cộng sản Việt Nam?

Lược qua nhiều diễn biến liên quan đến mối quan hệ mờ ám kiểu băng đảng xã hội đen của hai đảng cộng sản Việt-Trung cùng với các phản ứng “sùi bọt mép” khá đặc biệt của đám tướng lãnh quân đội công an, các quan chức giáo sư, tiến sĩ trên các báo đài xoay quanh, tập trung vào mục tiêu bảo vệ điều 4 hiến pháp và kết hợp với các bài học lịch sử từ hiểm họa cộng sản cho chúng ta thấy môi trường cộng sản không thiếu chuyện thật giả lẫn lộn, đan xen vào nhau khó phân biệt đâu là thật, đâu là giả.

Do đó, những âm mưu tinh vi của Trung Cộng, kẻ có đẳng cấp thuộc bậc thầy các cán bộ, đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, những kẻ tiểu nhân đắc chí ngu dốt thiển cận, khó có khả năng nhận ra bản chất thật của vấn đề, nên cứ lải nhải lý sự cùn cho độc quyền lãnh đạo để còn đảng còn mình mà không biết rằng họ ngây thơ cũng như đang vô tình tiếp tay cho những tên tay sai bán nước chui sâu luồn cao trong hệ thống quyền lực đảng, thực hiện âm mưu thâm độc của kẻ thù bành trướng phương bắc!

Đến thời điểm này, con bài tẩy sửa đổi đã bị điểm, ván bài bịp hiến pháp của kẻ nội thù, của giặc ngoại xâm đã lật ngữa, công việc còn lại là của chúng ta, những người con Việt Nam còn trăn trở, thao thức với tương lai đất nước, cần phải vượt qua sợ hãi lên tiếng bày tỏ thái độ phản đối, ngăn chận việc đảng cộng sản chính thức hợp thức hóa điều 4, độc quyền lãnh đạo bằng văn bản là mục tiêu đấu tranh cụ thể cấp bách, ngắn hạn của giai đoạn hiện tại, vì đây là hành động thể hiện ý chí nhân dân phủ nhận, làm vô hiệu nội dung các văn kiện mà đảng cộng sản mạo danh nhân dân ký kết gây bất lợi cho dân tộc Việt Nam và đảng cộng sản Việt Nam không đủ tư cách pháp nhân, không được quyền tự ý ký kết bất cứ điều gì, với ai... bởi đảng cộng sản không phải là chủ, chính nhân dân Việt Nam mới là chủ nhân của đất nước Việt nam.

(Việt Báo)
Reply With Quote
Trả lời

Tools
Display Modes

Điều lệ Đăng Bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies are Mở
[IMG] code is Mở
HTML code is Tắt

Forum Jump


Tất cả thời gian được căn cứ theo giờ Quốc Tế GMT. Giờ địa phương của bạn là 06:48 PM.


Nội dung và bản quyền của những bài viết hay quảng cáo trên trang Web này thuộc về tác giả. TheGioiNguoiViet.Net không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết, của những bài góp ư hay quảng cáo. Chúng tôi giành quyền loại bỏ những bài không phù hợp với chủ trương của Diễn Đàn.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.